Một không gian làm việc - Mọi thiết bị - Mọi nơi

Bật nhanh, chi phí thấp và an toàn làm việc nhà trên mọi thiết bị!

Truy cập an toàn vào máy tính để bàn văn phòng của bạn bằng máy tính riêng của bạn

Kết nối qua trình duyệt với máy tính cá nhân của bạn (hoặc máy tính xách tay của công ty) vào máy tính để bàn của bạn đang chạy tại văn phòng. Bạn sẽ không yêu cầu bất kỳ cấp phép VDA bổ sung nào nếu bạn kết nối từ xa từ thiết bị Windows với máy tính để bàn / máy tính xách tay chính được kết nối với mạng công ty (tìm hiểu thêm về cách hoạt động của cấp phép RDS & VDI tại đây). Tuy nhiên, không giống như truy cập RDP đơn giản và mở, Awingu sẽ thêm các lớp bảo mật lên trên quyền truy cập RDP để bảo vệ tối đa tài sản CNTT của bạn.

Cắm tài sản máy tính dựa trên máy chủ hiện tại của bạn

Bạn có máy tính dựa trên máy chủ (máy chủ ứng dụng, thiết lập RDP hoặc VDI, máy chủ tệp, AD, v.v.) trong cửa hàng không? Sử dụng toàn bộ khả năng của không gian làm việc hợp nhất của Awingu và cung cấp tất cả tài sản của bạn dưới một ô kính duy nhất. Cho phép nhân viên của bạn đăng nhập được kiểm tra và bảo mật cao qua trình duyệt mà không cần cài đặt bất cứ thứ gì. Cấp cho họ quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng (kế thừa qua RDP, SaaS và mạng nội bộ qua proxy ngược), các khả năng và tệp VDI, đồng thời duy trì năng suất bằng cách cài đặt thiết bị và thiết lập và chạy kế hoạch làm việc tại nhà của bạn trong vài giờ, từ đầu đến cuối.

Triển khai trong 3 bước đơn giản

1. Thiết lập Awingu trong chương trình phụ trợ của bạn

Cài đặt thiết bị ảo Awingu trong đám mây mà bạn chọn (riêng tư, công khai hoặc kết hợp) và cắm các thành phần cơ sở hạ tầng hiện có của bạn như AD, máy chủ ứng dụng và tệp, v.v.

2. Tải lên và kích hoạt các khóa cấp phép của bạn

Khi môi trường của bạn đã sẵn sàng và bạn muốn hoạt động, bạn có thể chuyển đổi các khóa sản phẩm Awingu của mình thành giấy phép Awingu thông qua kích hoạt giấy phép người dùng cuối cổng thông tin và tải nó lên thiết bị.

3. Triển khai và thông báo cho người dùng của bạn

Thông báo cho người dùng của bạn về sự tồn tại của nơi làm việc kỹ thuật số và hướng dẫn họ làm thế nào để thiết lập xác thực đa yếu tố của họ và cách họ phải sử dụng Awingu thông qua Hướng dẫn sử dụng Awingu.

Tại sao chúng tôi chọn Awingu cho Giải pháp không gian làm việc kỹ thuật số?

Covid19 đã thúc đẩy các doanh nghiệp trên toàn thế giới áp dụng chế độ làm việc tại nhà. Tuy nhiên, không phải lúc nào nó cũng được thiết lập theo cách lý tưởng: từ các công cụ CNTT đến phong cách quản lý cho đến cách làm việc của nhân viên. Mọi việc được triển khai một cách gấp rút. Với Awingu, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời từ:

- Dễ dàng truy cập từ xa vào tất cả các ứng dụng, máy tính để bàn và tệp của công ty
- Truy cập qua bất kỳ thiết bị nào, được quản lý hoặc không được quản lý
- Có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi
- Hoàn toàn bảo mật và kiểm tra việc sử dụng tuân thủ

Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Các giải pháp cốt lõi để cạnh tranh của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các công nghệ cơ sở hạ tầng quan trọng và các giải pháp tùy chỉnh có thể triển khai nhanh chóng để đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu kinh doanh cụ thể

Tất cả