Bảo vệ trải nghiệm khách hàng của bạn

Trung tâm dữ liệu là Thành phần quan trọng của Hoạt động Bán lẻ, Cung cấp Dịch vụ Kỹ thuật số và Trải nghiệm Khách hàng Trực tuyến

Smatter Tech - Trải nghiệm tốt hơn

Việc nắm bắt thêm dữ liệu khách hàng sẽ mang lại lợi ích cho cả khách hàng và nhà bán lẻ thông qua hồ sơ khách hàng 360 °, từ việc tăng cường theo dõi kỹ thuật số, công nghệ cảm biến tại cửa hàng và AI trong môi trường khách hàng tương tác. Chuyển đổi kỹ thuật số là điều hiển nhiên tại nhà kho hoặc trung tâm phân phối. Chuỗi cung ứng đã được tự động hóa cao và sẽ chỉ ngày càng nâng cao hơn. Giao thông vận tải được tích hợp tốt với các nhà máy thông minh và công nghệ đã phát triển.

Các nhà máy thông minh tận dụng sự hội tụ của Internet vạn vật (IoT), hệ thống vật lý mạng và điện toán đám mây để cho phép các nhà sản xuất sử dụng dữ liệu thời gian thực nhằm tăng hiệu quả, giảm chi phí và thích ứng với những thay đổi của nhu cầu.

Lưu trữ như một Trung tâm phân phối hỗn hợp

Tiếp cận gần hơn với khách hàng bằng cách biến một cửa hàng thực thành một trung tâm phân phối đã và đang giúp đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Một hệ thống được kết nối là cần thiết để điều đó xảy ra vì một nhà bán lẻ sẽ cần mỗi cửa hàng nói chuyện với nhau để hoàn thành nhiệm vụ của họ đối với các đơn đặt hàng trực tuyến cũng như không để xảy ra tình trạng thiếu hàng trong cửa hàng do nhầm lẫn.

Để đẩy nhanh quá trình chuyển bưu kiện, các công ty chuyển gói đang thử nghiệm với máy bay không người lái. Cùng với khả năng bay tự động, khả năng thu thập dữ liệu của chúng đã được nâng cao và hiện bao gồm cả video HD và 4K, 8K. Khi công nghệ ngày càng phát triển và trở nên thông minh hơn, lượng dữ liệu hoạt động và thu thập đang tăng lên theo cấp số nhân và có thể bị tác động tích cực bởi những tiến bộ có thể thực hiện được với công nghệ 5G.

Những thách thức và cơ hội về cơ sở hạ tầng trong các đợt nghỉ hưu

Phân tích một Lợi thế cạnh tranh

Các nhà bán lẻ tập trung cao độ vào trải nghiệm của khách hàng đang sử dụng “dữ liệu lớn” để cải thiện phân tích, nâng cao hiểu biết về khách hàng và ảnh hưởng của khách hàng tại mọi điểm tiếp xúc.

Cải thiện bảo mật là cần thiết cho các nhà bán lẻ này do một lượng lớn dữ liệu khách hàng cần thiết để liên kết công nghệ với khách hàng. Việc tập trung nhiều hơn vào phân tích cho các nhà bán lẻ giúp họ có nhiều thời gian hơn để tiếp thị sản phẩm mới, sử dụng các nguồn lực hiệu quả hơn và dự đoán chính xác hơn nhu cầu của khách hàng.

Chuẩn bị cho khả năng mở rộng trong tương lai

Biết được những gì trong tương lai đôi khi là điều không thể đối với các nhà bán lẻ đang cố gắng đi trước đường cong. Việc tìm kiếm đối tác giải pháp phù hợp là rất quan trọng để hiểu những sản phẩm nào có thể cập nhật thành một trung tâm dữ liệu mạnh hơn, nhanh nhẹn hơn.

Tập trung vào trải nghiệm của khách hàng đòi hỏi tốc độ và sự nhanh nhạy trong toàn tổ chức, đặc biệt là trong việc áp dụng các công nghệ mới. Các nhà bán lẻ sẽ quay lưng lại với cơ sở hạ tầng không dễ dàng tích hợp, có thể mở rộng hoặc mô-đun, do tập trung vào chi phí, tốc độ triển khai và tính linh hoạt trong tương lai.

Chiến lược cơ sở hạ tầng kỹ thuật số cho cửa hàng

Khi chọn nơi lưu trữ dữ liệu, các công ty đang sử dụng các chiến lược khác nhau cho mọi nhu cầu của họ. Bán lẻ vật lý hiện ủng hộ việc sử dụng các cơ sở trong nhà, được hỗ trợ bởi vị trí, hệ thống đám mây riêng / hỗn hợp và dịch vụ lưu trữ bên ngoài. Ngược lại, các hoạt động hậu cần hầu hết được hỗ trợ bởi các trung tâm dữ liệu phân tán.

Khả năng 5G - Lợi thế cạnh tranh mới

5G rất quan trọng để cải thiện độ chính xác trong các vị trí. Thay vì chỉ đơn giản là biết một khách hàng đã dành thời gian tại trung tâm mua sắm, một nhà bán lẻ có thể biết rằng một khách hàng đã đi ngang qua địa điểm cửa hàng và dành thời gian xem các sản phẩm trong cửa sổ.

Được hỗ trợ bởi 5G, thực tế tăng cường sẽ trở nên phổ biến trong tương lai.

Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Các giải pháp cốt lõi để cạnh tranh của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các công nghệ cơ sở hạ tầng quan trọng và các giải pháp tùy chỉnh có thể triển khai nhanh chóng để đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu kinh doanh cụ thể

Tất cả