TƯ VẤN CƠ SỞ HẠ TẦNG CỦA TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Chúng tôi giúp đưa Trung tâm dữ liệu lý tưởng vào cuộc sống

Cung cấp Tư vấn Cơ sở hạ tầng Trung tâm Dữ liệu Tối ưu

Dịch vụ chìa khóa trao tay của chúng tôi có thể là nhà tích hợp chính và quản lý toàn bộ giải pháp hoặc có thể hợp tác với một tổng thầu.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ lên thiết kế cho trung tâm dữ liệu của bạn dựa trên nhu cầu cụ thể, cung cấp thiết kế chi tiết được tùy chỉnh để đáp ứng các mục tiêu công nghệ, đồng thời thiết kế từng giải pháp để tiết kiệm năng lượng. Điều này cuối cùng giúp bạn xác định tính khả dụng, độ tin cậy và nhu cầu cấu trúc liên kết, cũng như chi phí trung tâm dữ liệu tổng thể.

Tạo cơ sở hạ tầng CNTT tốt nhất có thể có của công ty

Chúng tôi thiết lập khuôn khổ cho mức độ bảo mật và tính khả dụng của cơ sở hạ tầng bằng cách cung cấp chiến lược bảo mật nâng cao được thiết kế riêng cho các hoạt động kinh doanh của bạn. Bởi vì bất kỳ ai cũng có thể bị ảnh hưởng bởi việc mất dữ liệu bất kể là do lỗi, mất cắp, bất khả kháng hay do lỗi của con người. Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm của các chuyên gia của chúng tôi, họ đưa ra các chiến lược dài hạn để đảm bảo dữ liệu của bạn an toàn và sẵn có cũng như các mục tiêu đã xác định.

Mang lại tuổi thọ vận hành vượt trội ở mức độ tin cậy và hiệu suất cao. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn để tạo hoặc cải tiến việc bảo trì và vận hành các trung tâm dữ liệu mới của bạn.

THOÁT RA KHỎI CÁC TRUNG TÂM DỮ LIỆU TRUYỀN THỐNG

Các trung tâm dữ liệu truyền thống không cung cấp trong thế giới kỹ thuật số ngày nay. Việc chuyển đổi sang các cơ sở trung tâm dữ liệu dựa trên mô-đun sẽ giúp cung cấp dịch vụ của bạn, không chỉ từ các trung tâm dữ liệu cốt lõi của bạn mà còn ở vùng biên (at the edge) và cho CNTT phân tán của bạn. Bạn có thể đạt được mức độ linh hoạt cao hơn, hạn chế chi phí và một trung tâm dữ liệu nhanh nhẹn hơn cho mô hình cung cấp dịch vụ tại chỗ của bạn.

Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Trao đổi cùng chuyên gia của chúng tôi

Tất cả