Điện & Tự động hóa

Chúng tôi giới thiệu các Switchboards, là thiết kế modular có thể được thiết kế riêng để đáp ứng các thông số kỹ thuật chính xác của khách hàng. Nó có thể là hình chữ L hoặc hình chữ U để phù hợp với phòng chuyển đổi không gian giới hạn của bạn. Hệ thống đa năng này có thể được sửa đổi trong quá trình sản xuất hoặc thậm chí tại chỗ để theo kịp bất kỳ thay đổi thiết kế nào vào phút cuối. Hệ thống mô-đun cũng cho phép chúng tôi nối hai hoặc nhiều phần lại với nhau, tạo ra một ngăn tủ lớn hơn để chứa các thiết bị bảo vệ cồng kềnh.

Thử nghiệm nội bộ cũng được thực hiện để đảm bảo sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy.

Trung tâm điều khiển động cơ

MCC - Trung tâm điều khiển động cơ là giải pháp linh hoạt cho nhu cầu của ngành công nghiệp ngay cả với dòng điện danh định cao.

MCC - hệ thống được sử dụng để thực hiện các loại giải pháp khác nhau để cung cấp và điều khiển động cơ điện. Với nhiều lựa chọn, dạng 2b đến 4b, các đơn vị gửi đi có thể rút ra, tháo rời hoặc cố định. Hệ thống cũng bao gồm tủ thiết bị đo, giải pháp bù hệ số công suất tích hợp và hệ thống trung kế thanh cái.

Sản phẩm của chúng tôi luôn được giao sẵn sàng để lắp đặt và đặc biệt chú trọng đến năng suất của việc lắp đặt. Các tổng đài Hải Nam được nhận biết bởi màu sắc hiện đại và phong cách: các phần trung gian có màu xám than chì trong khi các bảng có màu be.

Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Bắt đầu ngay

Tất cả