DỊCH VỤ TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Điện toán đám mây

DỰ PHÒNG NHƯ MỘT DỊCH VỤ (BAAS)

Sao lưu dưới dạng dịch vụ (BaaS) là một phương pháp lưu trữ dữ liệu ngoài trang web, trong đó các tệp, thư mục hoặc toàn bộ nội dung của ổ cứng thường xuyên được nhà cung cấp dịch vụ sao lưu vào kho dữ liệu dựa trên đám mây an toàn từ xa qua mạng sự liên quan. Mục đích của sao lưu trực tuyến rất đơn giản và dễ hiểu: để bảo vệ thông tin - cho dù đó là dữ liệu doanh nghiệp hay cá nhân - khỏi nguy cơ mất mát liên quan đến lỗi người dùng, hack hoặc bất kỳ loại thảm họa công nghệ nào khác.
Cage Colocation 1

TRUNG TÂM DỮ LIỆU NHƯ MỘT DỊCH VỤ (DCAAS)

USDC Technology sẽ phác thảo & xây dựng lộ trình với nhu cầu ngày càng tăng để cung cấp một phương pháp an toàn cho thiết bị được đặt ở trong môi trường trung tâm dữ liệu (colocation), chúng tôi cung cấp các lồng dữ liệu (cage) được thiết kế cho khách hàng. Vị trí đặt rack và cage của chúng tôi là lý tưởng cho các công ty muốn đạt được anh ninh và bảo mật dữ liệu tuyệt đối, nhưng cũng muốn hưởng lợi từ các tùy chọn lưu trữ khác nhau, như không gian vật lý, sàn nâng, hệ thống cáp điện, UPS, hệ thống cáp, hệ thống phòng cháy chữa cháy, làm mát hệ thống ...
Dịch Vụ Lưu Trữ (Object Storage)

PHỤC HỒI BẤT CHẤP NHƯ DỊCH VỤ (DRAAS)

Với dịch vụ khôi phục sau thảm họa, thời gian để đưa ứng dụng trở lại sản xuất được giảm bớt vì dữ liệu không cần được khôi phục qua internet. DRaaS có thể đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thiếu kiến ​​thức chuyên môn cần thiết để cung cấp, cấu hình và thử nghiệm một kế hoạch khắc phục thảm họa hiệu quả. Sử dụng DRaaS cũng có nghĩa là tổ chức không phải đầu tư vào - và duy trì - môi trường DR bên ngoài của riêng mình.
Virtual Desktop Infrastructure

BARE KIM LOẠI NHƯ MỘT DỊCH VỤ (BMAAS)

Thêm nhiều kết nối internet vào mạng của bạn có thể giúp bạn tận dụng các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau. Với kết nối chéo, bạn có thể chọn nhà cung cấp internet dựa trên giá cả, độ tin cậy hoặc kết nối. Kết nối chéo cho phép bạn thiết lập kết nối trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ khác, chẳng hạn như cáp quang tối, bước sóng, MPLS hoặc các dịch vụ điểm-điểm khác. Kết nối chéo mạng với các nhà cung cấp dịch vụ khác có thể tiết kiệm tiền, cải thiện độ tin cậy và thêm tính linh hoạt cho mạng của bạn.

Đối Tác Chiến Lược

Bằng cách hợp tác với các đối tác công nghệ hàng đầu, chúng tôi mong muốn cung cấp các giải pháp toàn diện để giải quyết các vấn đề công nghệ và kinh doanh của khách hàng, USDC Technology và các đối tác của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tối ưu hóa đồng thời giảm thiểu rủi ro và chi phí.

Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Bắt đầu ngay

Bắt đầu dùng thử miễn phí.
Tất cả