ALIBABA CLOUD ZSTACK

IaaS Software Cung cấp dịch vụ Cloud hợp nhất để quản lý về tài nguyên máy tính, mạng và lưu trữ trong Data Center

Giới thiệu

USDC Dedicated Private Cloud là Cơ sở hạ tầng điện toán đám mây thế hệ mới như một Dịch vụ (IaaS) cung cấp khả năng cung cấp linh hoạt và nhanh chóng từ môi trường điện toán riêng tư dành cho một người thuê. Nền tảng đám mây được xây dựng trên nền tảng ảo hóa Alibaba Cloud Zstack, triển khai trên hệ thống Trung tâm dữ liệu thông minh USDC.

Đóng góp nhiều lợi ích hơn cho doanh nghiệp như hiệu quả về chi phí, tính liên tục trong kinh doanh, khả năng mở rộng ứng dụng kinh doanh, thời gian triển khai thấp hơn, giảm thời gian hoạt động

mã hóa dữ liệu cấm usdc

Gói dịch vụ

Bảng Giá Chưa Bao Gồm VAT (nếu có)


chọn qua một vài thao tác đơn giản trên

gói

CPU (v-CPU)

RAM (GB)

SSD (GB)

Băng thông trong nước (Mbps)

Băng thông Internet (Mbps)

IPv4

Máy chủ (Node)

Máy chủ miễn phí (sau 12 tháng)

Giấy phép đám mây Alibaba Zstack

Căn bản

9.500.000 đ

mỗi tháng

n / a

n / a

n / a

1.000

100

10

0

Nâng cao

16.000.000 đ

mỗi tháng

64

128

2.000

1.000

100

10

1

Nâng cao Plus

19.500.000 đ

mỗi tháng

64

128

2.000

1.000

100

10

1

Zstack - Tiêu chuẩn 4S

Đơn giản
• Đơn giản để triển khai tính toán, lưu trữ, dịch vụ mạng,
• Đơn giản để quản lý nhiều máy chủ, nhiều cụm và nhiều nền tảng
• Tài nguyên giám sát đơn giản và dễ dàng theo dõi thanh toán

Mạnh mẽ
• Cung cấp hiệu suất cao với phần cứng vật lý dựa trên Bộ xử lý Intel Xeon Silver 4216 (16C / 32T 22M Cache, 2.10 GHz).
• Hỗ trợ nhiều Trung tâm dữ liệu trong nước, tính khả dụng cao của VM và tích hợp mạnh mẽ với Sản phẩm Alicloud
• Tiết kiệm mạnh mẽ - giảm chi phí đầu tư để triển khai và chi phí OPEX để quản lý đa nền tảng

Linh Hoạt Mở Rộng
• Hỗ trợ nhiều nền tảng ảo hóa như Vmware / Zstack / Alicloud.
• Cung cấp phương pháp để dễ dàng tăng tài nguyên logic và vật lý mà không cần thời gian chết
• Cung cấp đầy đủ các API để tích hợp CMP, PaaS và OA của bên thứ ba.

Thông minh
• Hỗ trợ chức năng Nhóm tự động mở rộng quy mô như tài nguyên linh hoạt, tăng HA và duy trì hoạt động kinh doanh liên tục
• Cung cấp bộ cân bằng tải và lập lịch động để cung cấp tài nguyên dịch vụ theo yêu cầu.

Ưu điểm của Alibaba Cloud ZStack

Mã nguồn mở
ZStack là một giải pháp đám mây lai mã nguồn mở. Bạn có thể dễ dàng tải xuống gói cài đặt trực tuyến và thiết lập nền tảng đám mây chỉ trong 30 phút, đồng thời kích hoạt nâng cấp mượt mà bằng một cú nhấp chuột trong 5 phút.

O&M tự động
ZStack cung cấp các API Restful phong phú bao gồm các chức năng của nền tảng đám mây riêng, các API truy vấn giống SQL để truy vấn tất cả các tài nguyên với hàng triệu điều kiện kết hợp.

Ổn định và đáng tin cậy
ZStack cung cấp tính khả dụng cao cho các phiên bản VM và các nút quản lý, đảm bảo các dịch vụ tính toán, mạng và lưu trữ của một phiên bản VM hoạt động bình thường nếu nút quản lý tương ứng bị ngắt kết nối.

 Chi phí hiệu quả
ZStack tăng việc sử dụng tài nguyên máy chủ bằng cách tập trung tài nguyên phần cứng, tích hợp kiến ​​trúc hệ thống thông tin và giảm chi phí phần cứng không cần thiết, tiết kiệm cho khách hàng tới 90% tổng chi phí.

Màn diễn xuất quá xuất sắc
ZStack có thể quản lý hơn 10,000 máy chủ và hơn 100,000 phiên bản VM trên một nút quản lý, xử lý hơn 10,000 yêu cầu API đồng thời mỗi giây và tạo hơn 100 phiên bản VM trong vài phút.

Bảo mật và có thể kiểm soát
ZStack hỗ trợ cách ly L2 VLAN / VXLAN và cung cấp các nhóm bảo mật để bảo vệ mạng VM của bạn khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm. Nó cũng cung cấp ba cấp độ quản lý quyền (cấp quản trị, cấp tài khoản và cấp người dùng) và cách ly tài nguyên.

Di chuyển qua Cloud bằng một cú nhấp chuột
Với ZStack, bạn có thể chuyển đổi kinh doanh số của mình giữa Private và public cloud mà không bị gián đoạn công việc.

An ninh và bảo vệ
Với ZStack, bạn có thể bảo mật private cloud và public cloud trực tuyến và ngoại tuyến trên một nền tảng quản lý thống nhất. Các chức năng Anti-DDoS Premium, quét lỗ hổng bảo mật và bảo vệ chống vi-rút do Alibaba Cloud ZStack cung cấp đảm bảo an ninh vòng kín giữa đám mây riêng và đám mây công cộng bằng cách phát hiện và giải quyết các vấn đề bảo mật bằng cách sửa chữa lỗ hổng bằng một cú nhấp chuột và cách ly vi-rút.

Tăng thêm giá trị dịch vụ
Với ZStack, bạn có thể sử dụng kết nối mạng để di chuyển trực tiếp bằng các dịch vụ đa dạng, chẳng hạn như DataV, RDS và Anti-DDoS Premium. Bằng cách này, bạn có thể giảm bớt sự phát triển thứ hai trong đám mây riêng và đáp ứng nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn.

ZStack trong các kịch bản Cloud kết hợp

Kết nối mạng
ZStack kết nối liền mạch các doanh nghiệp đám mây riêng của bạn và các doanh nghiệp đám mây công cộng để lên lịch tài nguyên linh hoạt. Bạn có thể triển khai doanh nghiệp của mình trên đám mây riêng hoặc đám mây công cộng nếu cần.

Phục hồi sau thiên tai
Với ZStack, bạn có thể mã hóa và sao lưu dữ liệu vào bộ nhớ đám mây công cộng. Bạn sẽ chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng, thực hiện khôi phục thảm họa từ xa trên đám mây công cộng mà không phải lo lắng về việc mở rộng quy mô. Mã hóa và sao lưu dữ liệu đám mây riêng tư vào bộ nhớ đám mây công cộng.

Quản lý đám mây kết hợp thống nhất
Với ZStack, bạn có thể quản lý đồng thời cả private cloud và public cloud bằng cách tích hợp các dịch vụ của Alibaba Cloud vào ZStack trên một nền tảng quản lý thống nhất cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Dịch vụ tư vấn

Giới thiệu về quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi

“Sự hợp tác này là một cột mốc quan trọng đối với USDC trong nỗ lực của chúng tôi nhằm thúc đẩy các sáng kiến ​​Chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách giới thiệu một nhà cung cấp dịch vụ Cloud đáng tin cậy. Thông qua quan hệ đối tác, chúng tôi có thể xác định các lĩnh vực chính mà các tổ chức có thể tối ưu hóa thông qua dịch vụ đánh giá toàn diện và sau đó triển khai các giải pháp hạ tầng, mạng và bảo mật đám mây phù hợp để hỗ trợ các yêu cầu CNTT của họ. ” 

- Hai Nguyen - CEO USDC Technology

Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Bắt đầu ngay

Tất cả