ALICLOUD ĐỐI TÁC TIN CẬY

USDC và Alibaba Cloud giúp bạn tạo ra các dịch vụ CNTT tốt hơn cho doanh nghiệp của mình

Đối tác với Alibaba Cloud

USDC Technology hợp tác với Alibaba Cloud để cung cấp cho bạn bộ dịch vụ về Cloud toàn diện, cho phép bạn mở rộng quy mô khi yêu cầu và hoạt động kinh doanh của bạn phát triển. Quan hệ đối tác với Alibaba Cloud là một bước tiến khác nhằm cung cấp bộ sản phẩm hỗ trợ các tổ chức chuyển đổi cơ sở hạ tầng của họ sang đám mây trên quy mô toàn cầu. 

Alibaba Cloud là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng và công cụ public cloud đang phát triển nhanh chóng, mang đến sự đơn giản trong khi tạo và quản lý các môi trường Cloud đơn, đa hoặc kết hợp. Khi sự hợp tác với Alibaba tiếp tục và phát triển để bao gồm các dịch vụ mới, USDC sẽ cung cấp quy trình làm việc để áp dụng các công nghệ tiên tiến này nhằm mang lại lợi ích cho các đối tác / khách hàng.

Đối tác đáng tin cậy

Nếu bạn đang muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ở bất kỳ đâu tại Trung Quốc hoặc Châu Á Thái Bình Dương, thì Alibaba là lựa chọn tốt nhất của bạn, giúp doanh nghiệp có thể thành công và phát triển trên toàn khu vực.

Công nghệ USDC với sự kết hợp của thế mạnh hỗ trợ trong nước tại Việt Nam và các dịch vụ toàn cầu của Alicloud, chúng tôi mang đến các giải pháp CLoud phù hợp nhất cho những khách hàng muốn thiết lập và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của họ trên Cloud. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ linh hoạt cao được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu chính xác của bạn.

Giới thiệu về quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi

“Sự hợp tác này là một cột mốc quan trọng đối với USDC trong nỗ lực của chúng tôi nhằm thúc đẩy các sáng kiến ​​Chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách giới thiệu một nhà cung cấp dịch vụ Cloud đáng tin cậy. Thông qua quan hệ đối tác, chúng tôi có thể xác định các lĩnh vực chính mà các tổ chức có thể tối ưu hóa thông qua dịch vụ đánh giá toàn diện và sau đó triển khai các giải pháp hạ tầng, mạng và bảo mật đám mây phù hợp để hỗ trợ các yêu cầu CNTT của họ. ” 

- Hai Nguyen - CEO USDC Technology

Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Bắt đầu ngay

Tất cả