hình ảnh đăng-nổi bật

Chào mừng ông David Wei - Giám đốc điều hành Huawei Việt Nam cùng các thành viên đến thăm USDC Technology

Hồ Chí Minh, 26/4/2022 - Universal Smart Data Center (USDC), công ty có năng lực và hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng công nghệ cho các dịch vụ trung tâm dữ liệu, rất vinh dự được chào đón Giám đốc điều hành Huawei Việt Nam (Ông David Wei) cùng các thành viên - Ông Sunqi (Giám đốc kênh), Ông Zhango (Giám đốc Digital Power Việt Nam), Ông Yuzhangwei (Giám đốc sản phẩm DCF khu vực), Bà Cindy (Giám đốc Cơ sở Trung tâm Dữ liệu Huawei) tại văn phòng của USDC Khu Công nghệ cao. Đây là cuộc họp chính thức giữa Huawei Việt Nam và Ông Hải Nguyễn (Giám đốc điều hành USDC Technology) cùng với Ông James (Quản lý về đối tác).

Cả hai bên đã có những chia sẻ sâu sắc về kế hoạch kinh doanh và thảo luận về các cơ hội dự án. Ông David Wei và ông Hải Nguyễn đã đồng ý tăng cường quan hệ đối tác trong việc cung cấp các dịch vụ ICT và cơ sở trung tâm dữ liệu cho các ngành công nghiệp khác nhau trong khu vực. Đối với Công nghệ USDC, sự hợp tác này sẽ thúc đẩy đổi mới kỹ thuật và đảm bảo trải nghiệm khách hàng vượt trội cho cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng chính phủ.

USDC Technology và Huawei đang hợp tác thành lập một đội nhóm nhằm cùng tìm kiếm các cơ hội về giải pháp công nghệ thông tin và trung tâm dữ liệu, tìm cách phát triển quan hệ đối tác trong hệ sinh thái, hỗ trợ các khách hàng giải pháp kỹ thuật số cụ thể và xác định các con đường mới để kiếm tiền từ các dịch vụ khác nhau của USDC Technology. Ngoài ra, Huawei sẽ chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn và thực tiễn tốt nhất của mình trong lĩnh vực ICT & Digital Power, đồng thời khám phá các cơ hội địa phương mới với Công nghệ USDC.

Ông Hải Nguyễn, Giám đốc điều hành USDC Technology, cho biết “Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ tạo ra các giải pháp tuyệt vời trong nhiều lĩnh vực, cho phép USDC Technology cung cấp các dịch vụ đặc biệt cho khách hàng doanh nghiệp và chính phủ của chúng tôi. Huawei là một trong những đối tác chiến lược quan trọng của USDC Technology về các giải pháp kỹ thuật số và công nghệ mới nổi, và chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp này để hỗ trợ tham vọng khu vực của USDC Technology."

Huawei

Huawei là một công ty tư nhân độc lập cung cấp Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT). Có gần 194,000 nhân viên và hoạt động tại hơn 170 quốc gia và khu vực, phục vụ hơn ba tỷ người trên thế giới. Với các giải pháp tích hợp trên bốn lĩnh vực chính - mạng viễn thông, Công nghệ thông tin (CNTT), thiết bị thông minh và dịch vụ đám mây - Huawei cam kết mang công nghệ số đến mọi người, mọi nhà và tổ chức vì một thế giới thông minh, được kết nối hoàn hảo.

USDC Technology

Universal Smart Data Center Technology được thành lập bởi tập thể kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm về Công nghệ Thông tin và Truyền thông. USDC Technology là công ty chuyên nghiệp và đi đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghệ và dịch vụ cho Trung tâm Dữ liệu Thông minh tại Việt Nam và khu vực. Với sứ mệnh mang đến cho xã hội những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất bằng cách áp dụng những công nghệ mới nhất.

Trung tâm dữ liệu USDC Technology

Ra mắt vào 9/2020, USDC Technology được xây dựng trên cấp độ Tier III. Tọa lạc tại Khu công nghệ cao, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (được xem là Thung lũng Silicon của Việt Nam). Trung tâm dữ liệu có khả năng kết nối với tất cả các mạng lớn, tọa lạc tại vị trí chiến lược bao phủ khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Các trung tâm dữ liệu đẳng cấp thế giới của chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho mọi quy mô. Tại USDC Technology, không có gì quan trọng hơn đối với chúng tôi ngoài việc giữ cho các ứng dụng của bạn trực tuyến và dữ liệu được an toàn. Thung lũng Silicon của Việt Nam). Trung tâm dữ liệu có khả năng kết nối với tất cả các mạng lớn, tọa lạc tại vị trí chiến lược bao phủ khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Các trung tâm dữ liệu đẳng cấp thế giới của chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho mọi quy mô. Tại USDC Technology, không có gì quan trọng hơn đối với chúng tôi ngoài việc giữ cho các ứng dụng của bạn trực tuyến và dữ liệu được an toàn.

Tin tức Liên hệ:

Universal Smart Data Center Technology
Điện Thoại: (+84) 28 73080708
E-mail: info@usdc.vn

Tất cả