Tầm nhìn và Sứ Mệnh

Trung tâm dữ liệu vector

Tầm Nhìn

USDC Technology là công ty chuyên nghiệp và hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghệ và dịch vụ Trung tâm Dữ liệu Thông minh tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Chúng tôi mong muốn cung cấp cho người dùng doanh nghiệp các dịch vụ một cửa đơn giản và thông minh hơn với khả năng kiểm soát độc lập, tính trung lập, độ tin cậy và hiệu suất tuyệt vời. Với tư cách là người thay đổi trò chơi, chúng tôi cho phép người dùng kiểm soát tổng quyền sở hữu của họ thông qua một cú nhấp chuột.

Sứ Mệnh

Đồng hành cùng Những kẻ mộng mơ để giúp họ tiến xa hơn

Dựa trên công nghệ hàng đầu trong ngành, sản phẩm xuất sắc và các giải pháp công nghiệp hoàn thiện, USDC Technology mang đến cho xã hội những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất bằng cách áp dụng các công nghệ mới nhất. Chúng tôi tập trung vào việc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, sự hài lòng cao nhất cho đối tác, cuộc sống viên mãn cho người lao động và sự phát triển bền vững cho nhà đầu tư.

Công nghệ thúc đẩy kinh doanh
Cung cấp và Quản lý

Giá trị cốt lõi

Khách hàng đầu tiên | Đổi mới đầu tiên | Cộng tác trước tiên

Tôn trọng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách kịp thời, giải quyết nhanh chóng các vấn đề của khách hàng, suy nghĩ và thúc đẩy công việc trên quan điểm của khách hàng, hiểu sâu sắc những thay đổi trong nhu cầu của khách hàng, và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ vượt quá mong đợi của khách hàng.

Tất cả