Công nghệ USDC cung cấp các dịch vụ kiểm tra và kích hoạt Rack cho Trung tâm dữ liệu Amazon

Một trong những yếu tố cơ bản nhất khi triển khai và lắp đặt thiết bị trung tâm dữ liệu là “giá đỡ và xếp chồng” vật lý của các tủ và giá đỡ thiết bị. Theo mệnh giá, đó là một nhiệm vụ đơn giản. Các kỹ thuật viên trung tâm dữ liệu của USDC Technology có kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm để cung cấp một bản xây dựng mạng phù hợp ngay lần đầu tiên. Chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát địa điểm, kiểm tra việc giao hàng, lắp đặt thiết bị, xác minh cấu hình cơ bản, vá thông qua các mạch yêu cầu với nhãn yêu cầu và cấp nguồn cho thiết bị của bạn.

Amazon (AWS) là dịch vụ web điện toán đám mây hàng đầu thế giới. Trong chiến lược mở rộng kinh doanh tại Việt Nam, họ đã quyết định nội địa hóa các trang trại máy chủ của mình tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đối với quy trình vận hành nguồn điện & cơ sở vật chất an toàn, họ đã quyết định chọn Công nghệ USDC để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong việc thực hiện kiểm tra sự cố nguồn điện tủ rack trên trang Edge.

Để thực hiện dự án, USDC Technology đã giao cho đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi và thực hiện nghiêm túc từng nhiệm vụ, luôn làm việc an toàn và ưu tiên an toàn hơn hiệu suất và tốc độ, tuân theo tất cả các tài liệu môi trường hiện hành tại địa điểm.

Chúng tôi tự hào nhận được sự tin tưởng từ Amazon đối với các dịch vụ chuyên nghiệp trong trung tâm dữ liệu của chúng tôi. Đây là minh chứng quan trọng cho tầm nhìn của chúng tôi trở thành một công ty chuyên nghiệp và hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghệ và dịch vụ trung tâm dữ liệu tại Việt Nam và các nước trong khu vực. 

USDC Technology

Universal Smart Data Center Technology được thành lập bởi tập thể kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm về Công nghệ Thông tin và Truyền thông. USDC Technology là công ty chuyên nghiệp và đi đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghệ và dịch vụ cho Trung tâm Dữ liệu Thông minh tại Việt Nam và khu vực. Với sứ mệnh mang đến cho xã hội những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất bằng cách áp dụng những công nghệ mới nhất.

Trung tâm dữ liệu USDC Technology

Ra mắt vào 2020/9, Trung tâm Dữ liệu Công nghệ USDC được xây dựng trên cấp độ Tier III. Tọa lạc tại khu công nghệ cao, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (hay còn gọi là Thung lũng Silicon của Việt Nam). Trung tâm dữ liệu có khả năng kết nối với tất cả các mạng lớn, tọa lạc tại vị trí chiến lược bao phủ khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm dữ liệu của chúng tôi cung cấp các dịch vụ toàn diện. Tại USDC Technology, không có gì quan trọng hơn đối với chúng tôi ngoài việc giữ cho các ứng dụng của bạn trực tuyến và dữ liệu của bạn được an toàn.

Tin tức Liên hệ:

Universal Smart Data Center Technology
Điện Thoại: (+84) 28 73080708
E-mail: info@usdc.vn

Tất cả