hình ảnh đăng-nổi bật

USDC Technology chính thức trở thành Đối tác dịch vụ được chứng nhận của xFusion Digital Technology

Vào đầu tháng 4/2022 Universal Smart Data Center (USDC), công ty có năng lực và hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng cho các dịch vụ trung tâm dữ liệu tại Việt Nam, vui mừng thông báo quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi với xFusion Digital Technology. Đây được coi là dấu mốc quan trọng cho sự hợp tác chung của chúng ta nhằm phát triển các công nghệ tiên tiến hàng đầu trong cơ sở hạ tầng và dịch vụ siêu máy tính.

USDC Trở thành Đối tác Dịch vụ được Chứng nhận 3 Sao của xFusion
USDC Technology và xFusion đang từng bước xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững dựa trên các nguồn lực kinh doanh chung. Với năng lực chuyên môn trong việc cung cấp nhiều dịch vụ, chẳng hạn như Data Center Facilities – Digital Power – Data Communication – Connectivity – Data Center Construction, v.v., Chúng tôi, USDC Technology đang đặt ra tầm nhìn là trở thành Trung tâm Dịch vụ xác thực trong khu vực của xFusion trong tương lai gần. Với sự hiện diện tại thị trường Việt Nam, hỗ trợ đầu cuối, dịch vụ tốt và chuyên môn kỹ thuật được chứng nhận bởi xFusion, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ cơ sở hạ tầng siêu máy tính tốt nhất có khả năng thích ứng chuyển đổi kỹ thuật số nhanh chóng.


Quan hệ đối tác đáng tin cậy Cung cấp một hồ sơ năng lực tốt
Sự hợp tác giữa Công nghệ USDC và xFusion tạo điều kiện cho chúng tôi mở rộng năng lực cung cấp những sản phẩm máy chủ đa dạng, chẳng hạn như Máy chủ đa năng Rack Servers, High-DensityServer), Máy chủ trí thông minh nhân tạo (Heterogeneous Servers), Máy chủ thực hiện dịch vụ quan trọng KunLun và cả Siêu máy tính (HPC). USDC Technology và xFusion chắc chắn sẽ đóng một vị trí quan trọng trên thị trường với mức độ tương tác vượt trội của khách hàng.

xFusion Digital Technology
xFusion Digital Technologies Co., Ltd. là nhà cung cấp dịch vụ và cơ sở hạ tầng sức mạnh điện toán hàng đầu thế giới. xFusion liên tục tạo ra giá trị cho khách hàng và đối tác và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của ngành. Hiện tại, xFusion đang phục vụ khách hàng tại 130 quốc gia và khu vực, bao gồm 211 công ty nằm trong danh sách Fortune 500, bao gồm các ngành tài chính, vận chuyển, Internet, giao thông vận tải và năng lượng.

USDC Technology
Universal Smart Data Center Technology được thành lập bởi những người tâm huyết và có tầm nhìn xa về Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Là công ty chuyên nghiệp và đi đầu trong lĩnh vực xây dựng và triển khai hạ tầng và các dịch vụ Trung tâm Dữ liệu Thông minh tại Việt Nam và khu vực. với danh mục khách hàng đáng ghen tị, bao gồm một các thương hiệu nổi tiếng. Sứ mệnh của USDC Technology là mang đến cho xã hội những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất bằng cách áp dụng những công nghệ mới nhất.

Trung tâm dữ liệu USDC Technology
Ra mắt vào 9/2020, Trung tâm Dữ liệu Công nghệ USDC được xây dựng trên cấp độ Tier III. Tọa lạc tại khu công nghệ cao, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (hay còn gọi là Thung lũng Silicon của Việt Nam). Trung tâm dữ liệu có khả năng kết nối với tất cả các mạng lớn, tọa lạc tại vị trí chiến lược bao phủ khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Các trung tâm dữ liệu đẳng cấp thế giới của chúng tôi cung cấp các dịch vụ với đầy đủ quy mô. Tại USDC Technology, không có gì quan trọng hơn đối với chúng tôi ngoài việc giữ cho các ứng dụng của bạn trực tuyến và dữ liệu của bạn an toàn.
Tin tức Liên hệ:
Universal Smart Data Center Technology
Điện Thoại: (+84) 28 73080708
E-mail: info@usdc.vn

Tất cả