USDC Technology ra mắt Giải pháp Edge Data Center - “CloudBox”

Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 2021 năm XNUMX - Universal Smart Data Center (USDC), công ty chuyên nghiệp và hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghệ cho các dịch vụ trung tâm dữ liệu tại Việt Nam, hôm nay vui mừng công bố “CloudBox” - một “Cloud-in-a- Box ”Edge Computing Solution. CloudBox cung cấp giải pháp tất cả trong một bao gồm tất cả các hạng mục từ cài đặt đến vận hành và bảo trì cho một Trung tâm dữ liệu nhỏ đang hoạt động. Do đó, khách hàng của chúng tôi có thể nhanh chóng triển khai nền tảng điện toán tiên tiến và cơ sở hạ tầng CNTT tại chỗ một cách đơn giản và hiệu quả. Bằng cách thêm CloudBox vào loạt mô-đun hiện có, USDC Technology mở rộng dòng sản phẩm của mình để đáp ứng mọi nhu cầu về một nền tảng tiên tiến, đồng thời cung cấp các giải pháp và dịch vụ trung tâm dữ liệu phù hợp theo nhu cầu của khách hàng.

CloudBox được trang bị Rack, UPS, bộ làm mát, kiểm soát truy cập, giám sát chức năng như một trung tâm dữ liệu. Ngoài ra, còn có tùy chọn chống thấm nước & chống bụi có thể được triển khai gần các thiết bị. CloudBox thích hợp cho các phòng máy chủ nhỏ tại chỗ tại các trang web của khách hàng, nơi yêu cầu độ trễ thấp, hiệu suất thời gian thực, xử lý dữ liệu lớn hoặc mức độ bảo mật cao.

Với Chuyển đổi kỹ thuật số và 5G / IoT, người dùng đang đưa tài nguyên máy tính vào các vị trí phù hợp. Điện toán cạnh trở nên quan trọng hơn cũng như đám mây. CloudBox không chỉ dành cho phòng máy chủ mà còn là nền tảng cho đám mây phân tán, 5G cục bộ và IoT / AI / Dữ liệu lớn.

Làm thế nào để chọn khoản đầu tư đáng giá nhất vào Trung tâm dữ liệu? Hãy cùng Công nghệ USDC tham khảo ngay

USDC Technology là một công ty đến từ Việt Nam với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt Trung tâm dữ liệu. Tất cả những gì liên quan đến Trung tâm dữ liệu, đội ngũ của USDC Technology sẵn sàng đưa ra lời khuyên và so sánh các phương án, giúp bạn giải đáp thắc mắc nên thiết kế Trung tâm dữ liệu như thế nào cho phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí về lâu dài với ngân sách mong muốn.

USDC Technology

Universal Smart Data Center Technology được thành lập bởi tập thể kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm về Công nghệ Thông tin và Truyền thông. USDC Technology là công ty chuyên nghiệp và đi đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghệ và dịch vụ cho Trung tâm Dữ liệu Thông minh tại Việt Nam và khu vực. Với sứ mệnh mang đến cho xã hội những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất bằng cách áp dụng những công nghệ mới nhất.

Trung tâm dữ liệu USDC Technology

Ra mắt vào 2020/9, Trung tâm Dữ liệu Công nghệ USDC được xây dựng trên cấp độ Tier III. Tọa lạc tại khu công nghệ cao, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (hay còn gọi là Thung lũng Silicon của Việt Nam). Trung tâm dữ liệu có khả năng kết nối với tất cả các mạng lớn, tọa lạc tại vị trí chiến lược bao phủ khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm dữ liệu của chúng tôi cung cấp các dịch vụ toàn diện. Tại USDC Technology, không có gì quan trọng hơn đối với chúng tôi ngoài việc giữ cho các ứng dụng của bạn trực tuyến và dữ liệu của bạn được an toàn.

Tin tức Liên hệ:

Universal Smart Data Center Technology
Điện Thoại: (+84) 28 73080708
E-mail: info@usdc.vn