USDC Trở thành Silver Partner và Certified Service Partner của Huawei!

Hồ Chí Minh, 30/2021/XNUMX - Universal Smart Data Center (USDC), công ty chuyên nghiệp và hàng đầu về xây dựng công nghệ cho các dịch vụ trung tâm dữ liệu tại Việt Nam, hôm nay vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác với Huawei, chúng ta sẽ cùng nhau phát triển những công nghệ đột phá như cơ sở trung tâm dữ liệu, kết nối, khuôn viên trường và các công nghệ Thành phố thông minh. Được chứng nhận với tư cách là Silver Partner, USDC Technology đóng vai trò là đối tác quan trọng của Huawei Enterprise Business Group tại thị trường khu vực, tham gia vào việc phát triển nền tảng quan hệ khách hàng, cung cấp hỗ trợ cho các sản phẩm và giải pháp của Huawei cho khách hàng trong tất cả lĩnh vực cũng như các cam kết khác trong quá trình theo đuổi mục tiêu kinh doanh chung.

USDC trở thành Certified Service Partner của Huawei

USDC Technology và Huawei có mối quan hệ đối tác bền chặt dựa trên các chiến lược kinh doanh chung. Hồ sơ năng lực của USDC bao gồm một loạt các ưu đãi có được trong quan hệ đối tác với Huawei, chẳng hạn như Cloud; Các dịch vụ mạng LAN và WLAN, Trung tâm dữ liệu, SD-WAN, Hội nghị truyền hình, v.v. Chúng tôi hợp tác trên cả sản phẩm và dịch vụ - cài đặt, triển khai, bảo trì và quản lý dịch vụ - để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp linh hoạt được tối ưu hóa về chi phí.

Với sự hiện diện trong khu vực, hỗ trợ đầu cuối, dịch vụ thực địa mạnh mẽ và chuyên môn kỹ thuật được Huawei chứng nhận, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ linh hoạt, dễ quản lý.

Quan hệ đối tác đáng tin cậy cung cấp một hồ sơ năng lực tốt

Sự hợp tác giữa USDC Technology và Huawei cho phép chúng tôi cung cấp một hồ sơ năng lực đa giải pháp (Cloud – Data Center Facilities – Enterprise IT – Digital Power – Data Communication – Connectivity…). Cùng với nhau, USDC Technology và Huawei chiếm vị trí thách thức trên thị trường với mức độ tương tác tuyệt vời của khách hàng. 

Huawei

Huawei là một công ty tư nhân độc lập cung cấp Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT). Có gần 194,000 nhân viên và hoạt động tại hơn 170 quốc gia và khu vực, phục vụ hơn ba tỷ người trên thế giới. Với các giải pháp tích hợp trên bốn lĩnh vực chính - mạng viễn thông, Công nghệ thông tin (CNTT), thiết bị thông minh và dịch vụ đám mây - Huawei cam kết mang công nghệ số đến mọi người, mọi nhà và tổ chức vì một thế giới thông minh, được kết nối hoàn hảo.

USDC Technology

Universal Smart Data Center Technology được thành lập bởi tập thể kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm về Công nghệ Thông tin và Truyền thông. USDC Technology là công ty chuyên nghiệp và đi đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghệ và dịch vụ cho Trung tâm Dữ liệu Thông minh tại Việt Nam và khu vực. Với sứ mệnh mang đến cho xã hội những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất bằng cách áp dụng những công nghệ mới nhất.

Trung tâm dữ liệu USDC Technology

Ra mắt vào 2020/9, Trung tâm Dữ liệu Công nghệ USDC được xây dựng trên cấp độ Tier III. Tọa lạc tại khu công nghệ cao, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (hay còn gọi là Thung lũng Silicon của Việt Nam). Trung tâm dữ liệu có khả năng kết nối với tất cả các mạng lớn, tọa lạc tại vị trí chiến lược bao phủ khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm dữ liệu của chúng tôi cung cấp các dịch vụ toàn diện. Tại USDC Technology, không có gì quan trọng hơn đối với chúng tôi ngoài việc giữ cho các ứng dụng của bạn trực tuyến và dữ liệu của bạn được an toàn.

Tin tức Liên hệ:

Universal Smart Data Center Technology
Điện Thoại: (+84) 28 73080708
E-mail: info@usdc.vn

Tất cả