UPS & PIN

Đảm bảo Nguồn điện cho Trung tâm Dữ liệu của bạn không bị gián đoạn và thiết bị của bạn được bảo vệ khỏi thời gian ngừng hoạt động

Đảm bảo Cơ sở hạ tầng quan trọng của bạn luôn bật

Các hệ thống quan trọng duy trì hoạt động kinh doanh của bạn không thể đi xuống. Chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc cải thiện thời gian hoạt động với đầy đủ các bộ nguồn liên tục sáng tạo (UPS) và các hệ thống UPS tích hợp, phù hợp với tương lai, sẽ đáp ứng nhu cầu điện dự phòng cho cơ sở hạ tầng CNTT của bạn, từ các phòng máy tính nhỏ ở biên mạng đến doanh nghiệp và các trung tâm dữ liệu siêu cấp.

Hệ thống cung cấp điện liên tục là thành phần cốt lõi của cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu quan trọng. Hệ thống UPS của chúng tôi tích hợp một cách tinh vi vào các trung tâm dữ liệu để cung cấp nguồn điện ổn định, hiệu quả, ngay cả khi nguồn điện chính của bạn bị hỏng.

Giữ cho hoạt động của bạn đang hoạt động

Chúng ta phụ thuộc vào công nghệ gần như mọi khoảnh khắc hàng ngày để hỗ trợ công việc, thông tin liên lạc và cuộc sống của chúng ta. Đối với các môi trường CNTT rất quan trọng và nơi thời gian ngừng hoạt động có thể tiêu tốn hàng trăm nghìn đô la cho mỗi lần ngừng hoạt động, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc các ứng dụng của bạn luôn hoạt động. Cho dù bạn muốn kéo dài tuổi thọ sử dụng của UPS và hệ thống ắc quy, cải thiện hiệu suất hoặc tăng tính khả dụng, chúng tôi đều có giải pháp dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

VƯỢT XA CÁC TRUNG TÂM DỮ LIỆU TRUYỀN THỐNG

Các trung tâm dữ liệu truyền thống không còn được trọng dụng trong thế giới kỹ thuật số ngày nay ở MỌI NƠI. Chuyển đổi sang các cơ sở trung tâm dữ liệu dựa trên các mô-đun sẽ giúp việc cung cấp dịch vụ của bạn, Không chỉ từ các trung tâm dữ liệu cốt lõi mà còn ở rìa và cho việc phân tác trong CNTT, hoặc chuyển đổi linh hoạt thành Hệ thống dự phòng với mức đầu tư thấp nhất. Bạn có thể đạt được mức độ linh hoạt cao hơn, ngăn chặn chi phí và dấu chân của trung tâm dữ liệu nhanh nhẹn hơn cho mô hình cung cấp dịch vụ tại chỗ của bạn.

Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Trao đổi cùng chuyên gia của chúng tôi

Tất cả