Tổng Giám đốc China Telecom Việt Nam (Ông Alen Wang) thăm USDC Technology

Hồ Chí Minh, 11/05 - Công ty Universal Smart Data Center (USDC), công ty có năng lực và nổi bật trong lĩnh vực xây dựng công nghệ cho các dịch vụ trung tâm dữ liệu tại Việt Nam, đã có vinh dự được đón tiếp Tổng Giám đốc China Telecom Việt Nam (Ông Alen Wang), Ông Trần Uy Viễn (Tổng Giám đốc Công ty Xây dựng Đặng Việt) cùng với Ông Nguyễn Bách Việt (Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ VIoT Technology) tại văn phòng của USDC Khu Công nghệ cao. Đó là một cuộc họp chính nhằm tìm kiếm sự hợp tác kinh doanh và dự án tiềm năng. 

Mỗi bên đã có những chia sẻ chuyên sâu và thảo luận về các cơ hội dự án Ông Alen WangÔng Hải Nguyễn (Giám đốc điều hành của USDC Technology) đã đồng ý tăng cường hợp tác trong các dự án và cung cấp dịch vụ CNTT-TT trong nhiều ngành khác nhau. USDC Technology là đối tác dịch vụ được chứng nhận quốc tế của Huawei, hiện diện trong khu vực, hỗ trợ đầu cuối, dịch vụ thực địa mạnh mẽ và chuyên môn kỹ thuật được chứng nhận bởi Huawei, nó sẽ giúp China Telecom trong việc cung cấp các dịch vụ trong nước cho khách hàng của họ.

Trong cuộc họp, VIoT Technology và USDC cũng đã ký kết biên bản của Thỏa thuận hợp tác chiến lược, sự hợp tác này sẽ thúc đẩy đổi mới kỹ thuật và đảm bảo trải nghiệm khách hàng vượt trội; cả hai bên đồng ý chia sẻ các nguồn lực của mình và thảo luận về các dự án thường xuyên.

Ông Hải Nguyễn, Giám đốc điều hành USDC Technology, cho biết “Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ tạo ra các giải pháp và dịch vụ tuyệt vời trong nhiều lĩnh vực, cho phép mỗi bên bổ sung thế mạnh của mình để cung cấp các dịch vụ độc đáo cho khách hàng doanh nghiệp và chính phủ."

China Telecom

China Telecom, một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tích hợp lớn nhất thế giới, đã và đang không ngừng nỗ lực nâng cao khả năng của mình trong việc duy trì dấu chân trên toàn cầu đồng thời giải quyết các nhu cầu đang thay đổi. China Telecom không chỉ thiết lập sự hiện diện của mình tại 41 quốc gia và khu vực mà còn cung cấp các dịch vụ trên khắp thế giới để giúp khách hàng toàn cầu đẩy nhanh hành trình chuyển đổi kinh doanh của họ.

USDC Technology

Universal Smart Data Center Technology được thành lập bởi tập thể kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm về Công nghệ Thông tin và Truyền thông. USDC Technology là công ty chuyên nghiệp và đi đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghệ và dịch vụ cho Trung tâm Dữ liệu Thông minh tại Việt Nam và khu vực. Với sứ mệnh mang đến cho xã hội những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất bằng cách áp dụng những công nghệ mới nhất.

Trung tâm dữ liệu USDC Technology

Ra mắt vào 11/2020, USDC Technology được xây dựng trên cấp độ Tier III. Tọa lạc tại Khu công nghệ cao, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (được xem là Thung lũng Silicon của Việt Nam). Trung tâm dữ liệu có khả năng kết nối với tất cả các mạng lớn, tọa lạc tại vị trí chiến lược bao phủ khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Các trung tâm dữ liệu đẳng cấp thế giới của chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho mọi quy mô. Tại USDC Technology, không có gì quan trọng hơn đối với chúng tôi ngoài việc giữ cho các ứng dụng của bạn trực tuyến và dữ liệu được an toàn. Thung lũng Silicon của Việt Nam). Trung tâm dữ liệu có khả năng kết nối với tất cả các mạng lớn, tọa lạc tại vị trí chiến lược bao phủ khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm dữ liệu của chúng tôi cung cấp các dịch vụ toàn diện. Tại USDC Technology, không có gì quan trọng hơn đối với chúng tôi ngoài việc giữ cho các ứng dụng của bạn trực tuyến và dữ liệu của bạn được an toàn.

Tin tức Liên hệ:

Universal Smart Data Center Technology
Điện Thoại: (+84) 28 73080708
E-mail: info@usdc.vn

Tất cả