TRẠM CON & MÁY PHÁT ĐIỆN

Đáp ứng các yêu cầu về thời gian cung cấp điện dự phòng từ vài phút đến vài ngày

Dễ dàng tích hợp vào kiến ​​trúc cơ sở hạ tầng

Gói sản phẩm phát điện dự phòng mở rộng thời gian chạy và tăng cường tính khả dụng của trung tâm dữ liệu bằng cách ghép nối máy phát điện diesel đáng tin cậy, hiệu suất cao, tuân thủ khí thải với một công tắc chuyển tự động giúp chuyển tải liền mạch từ nguồn điện lưới sang nguồn máy phát điện trong trường hợp mất điện. 

Máy tính thời gian chạy thời gian thực cập nhật cung cấp các ước tính thời gian chạy bằng cách sử dụng các phép đo mức nhiên liệu và dữ liệu tải, đồng thời phân tích dự đoán lỗi sẽ cảnh báo cho người dùng khi cần bảo trì. Không giống như các tùy chọn thời gian chạy mở rộng tiêu chuẩn, bạn có thể giám sát và quản lý khả năng hoạt động của hệ thống ngay cả khi các thành phần bị tắt.

An toàn, hiệu quả và đáng tin cậy

Một hệ thống kiểm soát và bảo vệ đáng tin cậy là điều tối quan trọng để tránh gián đoạn nguồn điện, ngăn ngừa thiệt hại tổn thất cho các tài sản quan trọng và đảm bảo sự an toàn của nhân viên. Chúng tôi cung cấp khả năng chuyên môn để tận dụng các hệ thống kiểm soát và bảo vệ tiên tiến nhất trong khi bắt kịp với sự thay đổi công nghệ và các yêu cầu quy định đối với cơ sở hạ tầng phân phối và phát điện quan trọng.

Các kỹ sư của chúng tôi cung cấp dữ liệu và kiến ​​thức chuyên môn để hỗ trợ phân tích và lập kế hoạch hệ thống, chẩn đoán sự cố nhanh chóng và thiết kế các giải pháp sáng tạo nhằm tối ưu hóa hiệu suất, an toàn, công suất và độ tin cậy của hệ thống điện.

VƯỢT XA CÁC TRUNG TÂM DỮ LIỆU TRUYỀN THỐNG

Các trung tâm dữ liệu truyền thống không còn được sử dụng nhiều trong thế giới kỹ thuật số ngày nay nữa. Chuyển đổi sang các cơ sở trung tâm dữ liệu dựa trên các modular sẽ giúp việc cung cấp dịch vụ không chỉ từ các trung tâm dữ liệu chính mà còn ở biên và cho việc phân phát nguồn tài nguyên CNTT, hoặc chuyển đổi linh hoạt thành Hệ thống dự phòng với mức đầu tư thấp nhất. Bạn có thể đạt được mức độ linh hoạt cao hơn, giảm chi phí và không gian của trung tâm dữ liệu và mô hình cung cấp dịch vụ tại chỗ của bạn tốc độ hơn.

Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Trao đổi cùng chuyên gia của chúng tôi

Tất cả