TRUNG TÂM DỮ LIỆU MODULAR THÔNG MINH

Tiền chế, chất lượng cao Thiết kế mô-đun cung cấp khả năng triển khai nhanh chóng và khả năng mở rộng cao

Trung tâm dữ liệu mô-đun vi mô để bảo vệ thông tin bí mật

Do nhu cầu thông tin bí mật trong kinh doanh, dữ liệu cốt lõi, đường truyền mạng và hệ thống lưu trữ cốt lõi của doanh nghiệp đòi hỏi phải hoạt động một cách an toàn và đáng tin cậy. Nó cũng thận trọng hơn trong việc lựa chọn nhà cung cấp cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu.

Có hai yêu cầu chỉ số quan trọng đối với hiệu suất của trung tâm dữ liệu mới: Thứ nhất, nó phải ổn định, đáng tin cậy và an toàn cao; Thứ hai, nó phải đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng. USDC Technology đã giới thiệu giải pháp trung tâm dữ liệu mô-đun vi mô chủ đạo hiện nay để đáp ứng những nhu cầu đó và giải quyết thách thức của trung tâm dữ liệu xanh.

Giải pháp thiết kế có thể triển khai nhanh chóng để đạt được hiệu quả cao hơn

Có tính đến các yêu cầu bảo mật cao, nền tảng dữ liệu giám sát và tốc độ tăng trưởng dữ liệu nhanh chóng của doanh nghiệp trong vài năm tới, USDC Technology đã cung cấp các giải pháp đáng tin cậy và có khả năng mở rộng cao hơn trong việc thiết kế cơ sở hạ tầng phòng trung tâm dữ liệu. Toàn bộ trung tâm dữ liệu sử dụng hai bộ mô-đun siêu nhỏ dễ làm, bao gồm bộ lưu điện mô-đun, điều hòa không khí chính xác và hệ thống quản lý cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu (DCIM). 

Tất cả các loại thiết bị đều là sản phẩm tiêu chuẩn hóa phù hợp với các thông số kỹ thuật của ngành.

Mở rộng quy mô nhanh hơn bằng cách xác thực độc đáo, sản phẩm tùy chỉnh và thiết kế mô-đun

XUẤT KHẨU. Khả năng mở rộng: Linh hoạt trong việc thay đổi kích thước và thiết kế mô-đun vi mô phù hợp nhất cho phòng trung tâm dữ liệu dưới 10 giá đỡ.

2. Lối đi lạnh bị đóng và cách lyvà luồng gió không cản trở nhau, tránh hiệu ứng đảo nhiệt và làm thất thoát lượng không khí và khả năng làm mát. So với phòng máy truyền thống, hiệu suất tiết kiệm năng lượng tốt hơn rất nhiều.

3. Tiêu chuẩn cấp III: Tất cả các thiết kế đều đạt tiêu chuẩn N + 1 và đáp ứng tiêu chuẩn Cấp III.

4. Làm mát tối ưu và tiêu thụ điện năng: Mức PUE (Hiệu quả sử dụng điện) được kiểm soát nhỏ hơn 1.6. Việc sử dụng điều hòa không khí liên dãy, cấp khí trực tiếp gần nguồn nhiệt, đường dẫn luồng gió ngắn hơn và làm mát chính xác hơn, giúp giải quyết vấn đề các điểm nóng cục bộ.

5. Bộ lưu điện mô-đun: Áp dụng loạt UPS mô-đun, trong trường hợp mất điện mô-đun, nó có thể tự động đồng bộ hóa và tự động chuyển sang mô-đun dự phòng để đảm bảo hoạt động liên tục. Chức năng thay thế nóng và các mô-đun có thể cải thiện khả năng bảo trì của hệ thống UPS.

Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Trao đổi cùng chuyên gia của chúng tôi

Tất cả