Data Center Thông minh

Triển khai linh hoạt một cửa và quản lý thông minh trong toàn bộ vòng đời.

Data Center mini thông minh Fusion 500

Phá vỡ các chế độ xây dựng trung tâm dữ liệu truyền thống, Huawei FusionModule500 tích hợp Bộ phân phối điện (PDU), Bộ cấp điện liên tục (UPS), pin và hệ thống giám sát vào một tủ, giảm đáng kể diện tích vật lý cũng như chi phí. Với tất cả các thành phần được đúc sẵn, cài đặt sẵn và kiểm tra trước, việc lắp đặt và triển khai tại chỗ của trung tâm dữ liệu mini thông minh này có thể được hoàn thành chỉ trong vòng hai giờ, hỗ trợ triển khai dịch vụ nhanh chóng và nhân rộng hàng loạt.

FusionModule500 được trang bị hệ thống quản lý thông minh và Ứng dụng Vận hành và Bảo trì (O&M) di động, cho phép quản lý từ xa và thống nhất nhiều trung tâm dữ liệu nhỏ. Điều này cho phép các phòng thiết bị hoạt động trong khi không cần giám sát, giảm đáng kể chi phí lao động O&M.

Một trung tâm dữ liệu mini thông minh thường được sử dụng trong các cửa hàng cạnh tranh, cung cấp giải pháp cơ sở hạ tầng tích hợp cho tài chính, chính phủ, giáo dục và y tế, cũng như các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Trung tâm dữ liệu nhỏ thông minh Fusion 800

Huawei FusionModule800 3.0 là giải pháp trung tâm dữ liệu thế hệ tiếp theo thông minh và nhỏ gọn, tích hợp Bộ phân phối điện (PDU), Bộ cấp điện liên tục (UPS), hệ thống giám sát, làm mát và tủ rack vào một giá đỡ hội tụ để tiết kiệm không gian.

Giá đỡ CNTT có thể được triển khai linh hoạt trên cả hai mặt với một mô-đun duy nhất có thể hỗ trợ tối đa 12 giá đỡ và tải trọng CNTT là 25 kW (T3: Tải trọng CNTT ≤ 21 kW). Mật độ công suất tối đa cho mỗi tủ rack là 7 kW / R (T3: ≤ 6 kW). Ngăn chặn lối đi nóng và lạnh cũng có tác dụng tiết kiệm năng lượng và giảm tiếng ồn, làm cho FusionModue800 phù hợp với nhiều ngành, bao gồm tài chính, giáo dục, y tế, an ninh công cộng, bán lẻ, v.v.

Triển khai đơn giản

Tất cả các thành phần trong giá tích hợp được đúc sẵn, cài đặt sẵn và vận hành thử trước khi giao hàng chỉ với hai giờ cần thiết để lắp đặt tại hiện trường.

Tiết kiệm không gian và hiệu quả

Việc tích hợp PDU, UPS, ắc quy và hệ thống giám sát vào một tủ hội tụ duy nhất giúp giảm một nửa không gian lắp đặt cần thiết so với các chế độ xây dựng truyền thống.

Đáng tin cậy

Ứng dụng di động, cảnh báo SMS và nền tảng web từ xa cung cấp khả năng giám sát tập trung cho nhiều mô-đun và tạo điều kiện cho O&M không cần giám sát, với tính năng quản lý thống nhất cục bộ cũng có thể thực hiện được trên màn hình XNUMX inch.

Fusion 500 - Thông số kỹ thuật

Fusion 800 - Thông số kỹ thuật

Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Các giải pháp cốt lõi để cạnh tranh của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các công nghệ cơ sở hạ tầng quan trọng và các giải pháp tùy chỉnh có thể triển khai nhanh chóng để đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu kinh doanh cụ thể

Tất cả