LÀM MÁT PHÒNG-RACK & KIỂM SOÁT NHIỆT

Giữ cho thiết bị CNTT luôn mát trong Trung tâm dữ liệu là rất quan trọng đối với thời gian hoạt động của dịch vụ và tối đa hóa tuổi thọ vốn của thiết bị

Tối đa hóa tuổi thọ vốn của thiết bị

Hệ thống điều hòa trung tâm dữ liệu phải luôn được nhìn nhận một cách tổng thể. Kết hợp với các giải pháp làm mát phòng tiên tiến, phương pháp tiếp cận toàn diện cho phép chúng tôi hỗ trợ một loạt các ứng dụng, từ các phòng máy tính nhỏ đến trung tâm dữ liệu doanh nghiệp. 

Các chuyên gia của chúng tôi làm việc với công nghệ làm mát mới nhất và đảm bảo các thành phần của hệ thống nhiệt được tích hợp, giám sát và tối ưu hóa. Phương pháp luận phù hợp phụ thuộc vào các yếu tố như kích thước và cách bố trí phòng, giá đỡ và mật độ phòng, các sáng kiến ​​về lượng khí thải carbon cũng như vốn và chi phí hoạt động.

Giữ cho thiết bị CNTT của bạn luôn mát mẻ

Tốc độ truyền dữ liệu cao hơn, độ trễ thấp và tính khả dụng liên tục đòi hỏi nhiều sức mạnh tính toán hơn, do đó có nghĩa là mật độ điện năng cao hơn trên mỗi rack. Để đạt được các yêu cầu về hiệu suất duy nhất của bạn, các máy chủ trong tủ rack phải hoạt động ở công suất cao nhất và trong nhiệt độ tối ưu. Chúng tôi mang đến các giải pháp làm mát tủ rack được ứng dụng trong tương lai không chỉ đảm bảo nhiệt độ tối ưu mà còn tiết kiệm năng lượng tối ưu. 

Hãy đảm bảo rằng bạn có thể quản lý hiệu quả tải nhiệt cao hơn được tạo ra bởi các thùng điện tử được đóng gói chặt chẽ, bằng cách thiết kế các hệ thống quản lý nhiệt toàn diện và tùy chỉnh.

VƯỢT XA CÁC TRUNG TÂM DỮ LIỆU TRUYỀN THỐNG

Các trung tâm dữ liệu truyền thống không còn được trọng dụng trong thế giới kỹ thuật số ngày nay ở MỌI NƠI. Chuyển đổi sang các cơ sở trung tâm dữ liệu dựa trên các mô-đun sẽ giúp việc cung cấp dịch vụ của bạn, Không chỉ từ các trung tâm dữ liệu cốt lõi mà còn ở rìa và cho việc phân tác trong CNTT, hoặc chuyển đổi linh hoạt thành Hệ thống dự phòng với mức đầu tư thấp nhất. Bạn có thể đạt được mức độ linh hoạt cao hơn, ngăn chặn chi phí và dấu chân của trung tâm dữ liệu nhanh nhẹn hơn cho mô hình cung cấp dịch vụ tại chỗ của bạn.

Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Trao đổi cùng chuyên gia của chúng tôi

Tất cả