RACKS VÀ CONTAINMENT

Cung cấp Rack Trung Tâm Dữ Liệu tốt nhất, các giải pháp lối đi kèm theo

Thích hợp cho tất cả các ứng dụng máy chủ, lưu trữ và mạng

Các mạng quan trọng trong sứ mệnh của bạn đang mang số lượng thoại, dữ liệu và video ngày càng tăng. Thấp thoáng trên đường chân trời là một khối lượng quan trọng của VoIP, truy cập tốc độ cao, các ứng dụng không dây, nhu cầu sử dụng máy chủ phiến ngày càng tăng và áp lực triển khai phiến nhanh chóng. Các trung tâm dữ liệu và hệ thống mạng sẽ được yêu cầu để cung cấp hoạt động 24/7 đáng tin cậy của các hoạt động và thông tin liên lạc mạng quan trọng trong toàn bộ doanh nghiệp. Những thách thức này đòi hỏi sự đổi mới trong trung tâm dữ liệu của bạn để giải quyết đầy đủ những nhu cầu ngày càng tăng này.

Chúng tôi cung cấp một hệ thống bao vây sáng tạo tích hợp phần cứng máy tính, công nghệ quản lý điện năng và thiết bị ngoại vi trong trung tâm dữ liệu của bạn. Nó cung cấp thiết kế cao cấp và tính linh hoạt, cho phép hiệu suất trung tâm dữ liệu tối ưu và cài đặt dễ dàng.

Giải pháp crack máy chủ đứng, tiết kiệm không gian

Trong bối cảnh trung tâm dữ liệu hiện đại, tiêu chuẩn hóa đang trở thành tiêu chuẩn. Nhưng không phải ở mọi nơi và không được thực hiện một cách ngẫu nhiên. Nơi đầu tiên bạn muốn bắt đầu bình thường hóa trung tâm dữ liệu là hệ thống giá đỡ và các giải pháp ngăn chặn. Bắt đầu với crack và tủ mạng tùy chỉnh linh hoạt, dễ dàng cài đặt, có thể thích ứng và được cấu hình sẵn giúp bạn tiết kiệm chi phí, làm tăng hiệu suất, hiệu quả và độ tin cậy của cơ sở hạ tầng quan trọng của bạn. 

Hãy cùng khám phá các giải pháp containment tùy chỉnh của trung tâm dữ liệu giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

VƯỢT XA CÁC TRUNG TÂM DỮ LIỆU TRUYỀN THỐNG

Các trung tâm dữ liệu truyền thống không còn được trọng dụng trong thế giới kỹ thuật số ngày nay ở MỌI NƠI. Chuyển đổi sang các cơ sở trung tâm dữ liệu dựa trên các mô-đun sẽ giúp việc cung cấp dịch vụ của bạn, Không chỉ từ các trung tâm dữ liệu cốt lõi mà còn ở rìa và cho việc phân tác trong CNTT, hoặc chuyển đổi linh hoạt thành Hệ thống dự phòng với mức đầu tư thấp nhất. Bạn có thể đạt được mức độ linh hoạt cao hơn, ngăn chặn chi phí và dấu chân của trung tâm dữ liệu nhanh nhẹn hơn cho mô hình cung cấp dịch vụ tại chỗ của bạn.

Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Trao đổi cùng chuyên gia của chúng tôi

Tất cả