TRUNG TÂM DỮ LIỆU ĐƯỢC ƯU ĐÃI

Mở rộng nhanh chóng Trung tâm dữ liệu của bạn chỉ trong một ngày với Giải pháp mô-đun đúc sẵn của USDC

Cải thiện tính nhanh nhạy với triển khai trung tâm dữ liệu nhanh chóng

Với nhu cầu thay đổi nhanh chóng trong không gian trung tâm dữ liệu, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với bạn từ bán hàng đến dịch vụ dự án đến kỹ thuật để giảm bớt sự phức tạp trong việc xây dựng trung tâm dữ liệu của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đảm bảo Giải pháp mô-đun tích hợp của bạn được xây dựng và thiết kế theo thông số kỹ thuật của bạn đồng thời cung cấp chi phí giảm thiểu, tính linh hoạt và khả năng mở rộng chưa từng có.

Các giải pháp mô-đun CNTT tất cả trong một của chúng tôi kết hợp liền mạch nguồn điện, quản lý nhiệt và các giải pháp khác cần thiết, tất cả đều được tích hợp trước và được thử nghiệm tại nhà máy tại nhà máy, giảm đáng kể thời gian triển khai và công việc tại chỗ. Chứng minh tương lai cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay với sự trợ giúp của các chuyên gia trong ngành của chúng tôi để xây dựng trung tâm dữ liệu bạn cần.

"Tất cả trong một" - Xây dựng Trung tâm dữ liệu đáng tin cậy và thông minh hơn

Các giải pháp Trung tâm Dữ liệu Vùng chứa “Tất cả trong Một” từ Công nghệ USDC có thể được lắp ráp trước và có thể bắt đầu và chạy ngay lập tức. Phạm vi từ các thùng chứa CNTT đơn giản đến các hệ thống tất cả trong một hoàn chỉnh kết hợp toàn bộ cơ sở hạ tầng CNTT vật lý, từ tủ rack đến hệ thống kiểm soát khí hậu, nguồn điện với hệ thống UPS mạnh mẽ, để hoàn thành giám sát và theo yêu cầu của khách hàng, hệ thống chữa cháy hiệu quả. 

Phổ sản phẩm bao gồm nhiều cấp độ và phân loại đầu ra, cho phép khách hàng lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho yêu cầu của họ.

Mở rộng quy mô nhanh hơn bằng cách xác thực độc đáo, sản phẩm tùy chỉnh và thiết kế mô-đun

1. Triển khai nhanh chóng: Một trung tâm dữ liệu truyền thống mất 18 đến 24 tháng để xây dựng. Với ý tưởng thiết kế được mô-đun hóa hoàn toàn, trung tâm dữ liệu trong container của USDC Technology rất linh hoạt và có khả năng mở rộng chỉ với vài tuần hoặc vài tháng để triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu CNTT đang phát triển nhanh chóng.

2. Tích hợp cao: Kiến trúc đúc sẵn, được kiểm tra trước và được định cấu hình đầy đủ với tính di động cao cho ứng dụng điện toán biên.

3. Có độ tin cậy cao: Tất cả các hệ thống con, chẳng hạn như UPS, phân phối điện, pin, làm mát, giá đỡ, v.v., đều được tích hợp tốt.

4. Tiết kiệm năng lượng: Điều khiển tốc độ quạt có thể thay đổi giúp tiết kiệm năng lượng cao. Ngăn chặn lối đi nóng giúp cải thiện hơn nữa hiệu quả làm mát.

5. PUE thấp: Mức PUE (Hiệu quả sử dụng điện) được kiểm soát dưới 1.6

6. Khả năng quản lý toàn diện: DCIM của chúng tôi cung cấp giải pháp quản lý và giám sát tinh vi bao gồm nguồn điện, năng lượng, tài sản, lệnh công việc, bảo mật, quản lý năng lực, v.v.

7. Tiêu chuẩn cấp III: Tất cả các thiết kế đều đạt tiêu chuẩn N + 1 và đáp ứng tiêu chuẩn Cấp III.

Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Trao đổi cùng chuyên gia của chúng tôi

Tất cả