TỦ ĐIỆN & CÁP

Cung cấp hệ thống phân phối điện đáng tin cậy cho thiết bị CNTT quan trọng cho rack hoặc tủ

An toàn, hiệu quả và đáng tin cậy

Mục đích chính của phân phối điện là cung cấp nguồn AC cho nhiều thiết bị CNTT trong hệ thống tủ rack. Phân phối điện đơn giản với một dải nguồn cơ bản không có trình điều khiển thông minh bên trong hoặc các tính năng nâng cao bao gồm giám sát công suất cấp ổ cắm để theo dõi, điều khiển và báo cáo từ xa trạng thái của mọi ổ cắm trong thiết bị.

Chúng tôi cung cấp với nhiều kích thước, màu sắc và cấu hình, giá đỡ có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu liên quan đến: điện áp, dòng điện, số lượng và loại kết nối, truy cập từ xa và chức năng giám sát.

Đáng tin cậy hơn và linh hoạt hơn

Tăng công suất tủ rack cả trung tâm dữ liệu tại mạng biên là phân phối điện ổn định rất quan trọng. Giải pháp của chúng tôi cho các bộ phận phân phối điện và tủ rack không chỉ duy trì nguồn điện mà còn cho phép chúng tôi hỗ trợ trong bất kỳ thách thức nào mà cơ sở hạ tầng CNTT của bạn có thể gặp phải. 

Từ bộ phân phối điện cơ bản đến bộ phân phối điện tủ rack được giám sát và chuyển mạch, đến ổ cắm có khóa, các giải pháp của chúng tôi sẽ cung cấp khả năng phân phối điện mà bạn cần, cũng như giám sát và quản lý từ xa việc sử dụng điện trên hạ tầng của ban, vì vậy bạn có thể yên tâm mọi thứ đang hoạt động ở hiệu suất cao nhất .

VƯỢT XA CÁC TRUNG TÂM DỮ LIỆU TRUYỀN THỐNG

Các trung tâm dữ liệu truyền thống không còn được sử dụng nhiều trong thế giới kỹ thuật số ngày nay nữa. Chuyển đổi sang các cơ sở trung tâm dữ liệu dựa trên các modular sẽ giúp việc cung cấp dịch vụ không chỉ từ các trung tâm dữ liệu chính mà còn ở biên và cho việc phân phát nguồn tài nguyên CNTT, hoặc chuyển đổi linh hoạt thành Hệ thống dự phòng với mức đầu tư thấp nhất. Bạn có thể đạt được mức độ linh hoạt cao hơn, giảm chi phí và không gian của trung tâm dữ liệu và mô hình cung cấp dịch vụ tại chỗ của bạn tốc độ hơn.

Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Trao đổi cùng chuyên gia của chúng tôi

Tất cả