Giải pháp thị trường của chúng tôi

Chúng tôi tăng cường hiệu suất và hiệu quả trung tâm dữ liệu của bạn với các giải pháp thị trường của chúng tôi

Báo cáo kinh doanh

HỌP TRỰC TUYẾN

Người chiến thắng Giải thưởng Red Dot 2020, IdeaHub được thiết kế để phù hợp với mọi môi trường. Dễ dàng biến các phòng họp, văn phòng điều hành và các khu vực mở thành không gian thông minh.
Kinh doanh tăng trưởng

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC SỐ

Covid19 đã thúc đẩy các doanh nghiệp trên toàn thế giới áp dụng chế độ làm việc tại nhà. Tuy nhiên, không phải lúc nào nó cũng được thiết lập theo cách lý tưởng: từ các công cụ CNTT đến phong cách quản lý và cách nhân viên làm việc.
Đám mây thúc đẩy tăng trưởng

BÁN LẺ & THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Tiếp cận gần hơn với khách hàng bằng cách biến một cửa hàng thực thành một trung tâm phân phối đã và đang giúp đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Một hệ thống được kết nối là cần thiết để điều đó xảy ra vì một nhà bán lẻ sẽ cần mỗi cửa hàng nói chuyện với nhau để hoàn thành nhiệm vụ của họ đối với các đơn đặt hàng trực tuyến cũng như không để xảy ra tình trạng thiếu hàng trong cửa hàng do nhầm lẫn.
Virtual Private Cloud

TRUYỀN PHÁT TRỰC TUYẾN

Quy mô cơ sở hạ tầng không có giới hạn, từ một chiếc taxi đến nhiều megawatt đến triển khai siêu tốc độ. Khai thác sức mạnh của khả năng kết nối dày đặc thông qua các khu học xá được kết nối của chúng tôi và các trang web mạng phong phú.
Báo cáo kinh doanh

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Các nhà quản lý cơ sở và công nghệ thông tin chăm sóc sức khỏe ngày nay đang gặp thách thức trong việc duy trì độ tin cậy của các ứng dụng kế thừa trên một cơ sở hạ tầng cũ kỹ trải dài hàng triệu feet vuông và hàng trăm địa điểm phân tán.
Kinh doanh tăng trưởng

IGAMING

Chúng tôi giúp mọi game thủ hài lòng với mạng được tối ưu hóa để có độ trễ thấp nhất có thể. Mạng của chúng tôi có thể xử lý nhu cầu cao và mang lại trải nghiệm chơi game không có độ trễ.
Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Bắt đầu ngay