DI CHUYỂN TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Chúng tôi có các phương pháp, công cụ và quy trình hoàn thiện để đảm bảo dự án di chuyển của bạn thành công

Di chuyển Trung tâm Dữ liệu thành công

Việc thực hiện một quá trình chuyển đổi trung tâm dữ liệu thành công có thể là một thách thức khá lớn đối với nhiều tổ chức CNTT khi thực hiện nội bộ do hạn chế về nguồn lực, các sáng kiến ​​cạnh tranh, sự lộn xộn của các hoạt động hàng ngày hoặc đơn giản là thiếu kinh nghiệm.

Chúng tôi giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro và sẵn sàng đối mặt với tất cả những thách thức mà việc di chuyển trung tâm dữ liệu chắc chắn sẽ tạo ra. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đánh giá kỹ lưỡng các yêu cầu của bạn, đánh giá các hạn chế kỹ thuật, phát triển một kế hoạch di chuyển toàn diện và điều hướng quá trình chuyển đổi.

Am hiểu sự phức tạp và mục tiêu liên quan

Là một phần của giai đoạn thiết kế, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phát triển các kế hoạch thiết kế và di chuyển chi tiết, bao gồm các yêu cầu về hiệu suất và khả năng mở rộng, lưu trữ và kiến ​​trúc máy chủ, tính liên tục của doanh nghiệp và khắc phục thảm họa, dịch vụ mạng, kết nối lớp vật lý và các thông số kỹ thuật về môi trường (hệ thống sưởi, năng lượng, cáp, không gian cần thiết). Trong giai đoạn này, các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng quản lý toàn bộ dự án và triển khai tất cả hoặc các phần của (các) trung tâm dữ liệu mới hoặc cập nhật của bạn.

QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐỂ DUY CHUYỂN THÀNH CÔNG

Các chuyên gia Công nghệ của USDC luôn sẵn sàng hỗ trợ các phần quan trọng trong thiết kế và triển khai giải pháp của bạn. Điều này bao gồm Kiến trúc sư Giải pháp (SA) và Kỹ sư hiện trường (FE), những người được đào tạo về thiết kế và triển khai nhiều giải pháp khác nhau. Bất kể khoảng cách nào, chúng tôi áp dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình để giúp bạn lập kế hoạch, triển khai và vận hành (các) giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Tài nguyên của chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ sau

  1. Đánh giá / Kiểm tra
  2. Hướng dẫn về các phương pháp hay nhất
  3. Kế hoạch / Thiết kế
  4. Thực hiện
  5. Tối ưu hóa
  6. Chuyển giao kiến ​​thức & Tài liệu
Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Trao đổi cùng chuyên gia của chúng tôi

Tất cả