Giải pháp IoT

Giải pháp IoT tiên tiến để cải thiện cuộc sống và doanh nghiệp của bạn

Giải pháp IoT cho đô thị thông minh

Bộ giải pháp Đô Thị Thông Minh của chúng tôi dùng công cụ số hoá để cải thiện hiệu năng hoạt động của hệ thống và cải thiện chất lượng dịch vụ cung cấp cho cư dân và khách hàng doanh nghiệp.

Giải pháp IoT cho Công nghiệp 4.0

​Internet of Things (IoT) mang đến triển vọng thay đổi trong nhiều ngành công nghiệp. Ứng dụng IoT làm gia tăng mức độ tự động hoá và cải thiện năng suất. Nhiều ngành công nghiệp đang áp dụng IoT để quản lý toàn bộ chuỗi cung và điều hành dây chuyền sản xuất đạt hiệu quả cao.

Giải pháp IoT cho tòa nhà thông minh

Tòa nhà thông minh (Smart Building) là bất kỳ kiến trúc nào được áp dụng công nghệ tự động hoá để quản lý hoạt động bao gồm điều hoà, thông gió, chiếu sáng, an ninh... Smart Building sử dụng cảm biến, điều khiển và vi mạch để thu thập dữ liệu và xử lý theo yêu cầu vận hành hay dịch vụ. Hạ tầng Smart Building giúp kéo dài tuổi thọ máy móc thiết bị, cải thiện hoạt động và tiết kiệm năng lượng, tối ưu hoá không gian sử dụng và giảm thiệu tác động môi trường.

Giải pháp IoT cho Smart Retails

Smart Retail là giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số của ngành bán lẻ, mang đến giải pháp quản lý hoàn chỉnh và tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng trong kinh doanh.

Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Các giải pháp cốt lõi để cạnh tranh của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các công nghệ cơ sở hạ tầng quan trọng và các giải pháp tùy chỉnh có thể triển khai nhanh chóng để đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu kinh doanh cụ thể

Tất cả