Chính sách bảo mật thông tin

trung tâm dữ liệu-bên ngoài-dịch vụ-nhà cung cấp

Về Raptor Supplies

USDC Technology (website: https://usdc.vn) hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý khách đã tin tưởng sử dụng ở chúng tôi sẽ được bảo mật và sử dụng ra sao. USDC Technology (website: https://usdc.vn) rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Chúng tôi đảm bảo sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, công tâm nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng sự thuận tiện khi giao dịch và sử dụng dịch vụ tại website của chúng tôi.

URL trang web của chúng tôi: https://usdc.vn.

Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng dịch vụ của USDC Technology (website: https://usdc.vn), Khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như email, họ tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, địa chỉ và một số thông tin cần thiết khác thông tin. Thủ tục đăng ký này nhằm giúp chúng tôi xác định khoản thanh toán và cung cấp dịch vụ chính xác cho bạn. Bạn không thể tận hưởng một số tiện ích mà các tính năng của chúng tôi mang lại nếu không cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết đầy đủ nhất.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến USDC Technology (website: https://usdc.vn). Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những khuyến nghị phù hợp cho từng khách hàng khi yêu cầu cung cấp dịch vụ tại website Công nghệ USDC (website: https://usdc.vn), nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ và liên hệ bạn khi cần thiết.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch bao gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức thanh toán cũng được USDC Technology (website: https://usdc.vn) lưu trữ để giải quyết các vấn đề có thể xảy ra sau này.

Phạm vi sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin nhằm xây dựng USDC Technology (website: https://usdc.vn) trở thành website thương mại điện tử mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Do đó, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ các hoạt động sau:

  • - Gửi các bản tin giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới và các chương trình khuyến mãi của Công nghệ USDC (website: https://usdc.vn)).
  • - Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
  • - Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Công nghệ USDC (website: https://usdc.vn).
  • - Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh trong quá trình sử dụng website.
  • - Ngăn chặn các hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
  •  

Thông tin của Khách hàng sẽ được lưu trữ trong hệ thống Công nghệ USDC (website: https://usdc.vn) trong thời gian Khách hàng nhận dịch vụ từ website và một (01) năm kể từ khi Khách hàng chấm dứt sử dụng dịch vụ.

Chia sẻ thông tin

USDC Technology (website: https://usdc.vn) biết rằng thông tin khách hàng là một phần rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh và chúng sẽ không được bán hoặc trao đổi cho bất kỳ bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau:

  • - Để bảo vệ Công nghệ USDC (website: https://usdc.vn) và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin tài khoản và các thông tin cá nhân khác khi chúng tôi chắc chắn rằng việc cung cấp thông tin đó. là phù hợp với pháp luật, bảo vệ quyền và tài sản của người sử dụng dịch vụ, Công nghệ USDC (website: https://usdc.vn) và các bên thứ ba khác.
  • - Khi có yêu cầu hợp pháp từ cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc tuân thủ các yêu cầu pháp lý là cần thiết và thích hợp.
  • - Trong các trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể khi tiết lộ thông tin cho bên thứ ba và những thông tin này chỉ được cung cấp khi có sự đồng ý của các bên.
  •  

Chắc chắn không bao gồm việc mua bán, chia sẻ dẫn đến lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm các cam kết trong Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của USDC Technology. (website: https://usdc.vn).

Bảo mật thông tin khách hàng

USDC Technology (website: https://usdc.vn) bảo vệ thông tin khách hàng trong quá trình truyền dữ liệu ở mức tối đa nhằm ngăn chặn mọi hành vi tấn công, xâm nhập nhằm chiếm đoạt và sử dụng thông tin của khách hàng. bất hợp pháp.

Điều quan trọng là khách hàng phải tự bảo vệ mình khỏi bị truy cập thông tin mật khẩu khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản của mình sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của USDC Technology (website: https://usdc.vn) vì mục đích thương mại, vi phạm cam kết. giữa chúng tôi và Khách hàng theo Chính sách Bảo mật Thông tin Khách hàng của USDC Technology.

USDC Technology (website: https://usdc.vn) nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân, vì vậy trong trường hợp bạn có góp ý hoặc thắc mắc. liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

ĐT: (028) 7308 0708 Email: support@usdc.vn

Lưu ý:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của USDC Technology chỉ được áp dụng tại https://usdc.vn/. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc liên kết tại USDC Technology (trang web: https://usdc.vn). Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo và phân biệt rõ ràng sự khác biệt trong chính sách bảo mật của các trang web này.

Chúng tôi có thể cập nhật chính sách bảo mật này theo quyết định riêng của mình mà không cần thông báo cho Khách hàng, bao gồm bằng cách công bố các thay đổi trên hoặc thông qua Dịch vụ và Khách hàng đồng ý rằng việc tiếp tục sử dụng Dịch vụ sau khi chính sách bảo mật này được cập nhật hoặc thay đổi cấu thành sự chấp nhận của Khách hàng và đồng ý bị ràng buộc bởi Chính sách Bảo mật Thông tin đã được cập nhật hoặc sửa đổi.

Việc Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ được chúng tôi hiểu là bạn đã đọc, hiểu, hoàn toàn chấp nhận và cam kết thực hiện đúng các yêu cầu của chính sách này.