SẢN PHẨM & DỊCH VỤ CỦA DOANH NGHIỆP HUAWEI

Các sản phẩm & giải pháp thông minh đang thúc đẩy các ngành công nghiệp phát triển trong tương lai

Bảng tương tác cho các cuộc họp trực tuyến

HUAWEI IdeaHub - một công cụ năng suất cho văn phòng thông minh - bao gồm tính năng viết thông minh, hội nghị truyền hình Độ nét cao (HD) và chia sẻ không dây. Người chiến thắng Giải thưởng Red Dot 2020, IdeaHub được thiết kế để phù hợp với mọi môi trường. Dễ dàng biến các phòng hội nghị, văn phòng điều hành và các khu vực mở thành không gian thông minh.

Công nghệ 4K và H.265 kết hợp mang đến trải nghiệm sắc nét, rõ ràng, mượt mà. Chỉ cần nhấn để chia sẻ nội dung trên máy tính xách tay hoặc điện thoại của bạn. Chú thích và chuyển trang theo thời gian thực trên màn hình giúp cho việc cộng tác thực sự linh hoạt trở nên đơn giản dễ dàng.

Trung tâm dữ liệu mini thông minh

Phá vỡ các chế độ xây dựng trung tâm dữ liệu truyền thống, Huawei tích hợp Bộ phân phối điện (PDU), Bộ cấp điện liên tục (UPS), pin và hệ thống giám sát vào một tủ, giảm đáng kể diện tích vật lý cũng như chi phí. Với tất cả các thành phần được đúc sẵn, cài đặt sẵn và kiểm tra trước, việc lắp đặt và triển khai tại chỗ của trung tâm dữ liệu mini thông minh này có thể được hoàn thành chỉ trong vòng hai giờ, hỗ trợ triển khai dịch vụ nhanh chóng và nhân rộng hàng loạt.

FusionModule500 được trang bị hệ thống quản lý thông minh và Ứng dụng Vận hành và Bảo trì (O&M) di động, cho phép quản lý từ xa và thống nhất nhiều trung tâm dữ liệu nhỏ. Điều này cho phép các phòng thiết bị hoạt động trong khi không cần giám sát, giảm đáng kể chi phí lao động O&M.

Một trung tâm dữ liệu mini thông minh thường được sử dụng trong các cửa hàng cạnh tranh, cung cấp giải pháp cơ sở hạ tầng tích hợp cho tài chính, chính phủ, giáo dục và y tế, cũng như các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Điểm truy cập Wi-Fi 6 tiết kiệm chi phí

Điểm truy cập Wi-Fi 6 (802.11ax) trong nhà thế hệ tiếp theo (AP), AirEngine 5761-11 có tính năng Anten thông minh tích hợp trong đó tín hiệu Wi-Fi theo sát người dùng, cung cấp vùng phủ sóng luôn bật. Hỗ trợ 2 × 2 Multiple-Input Multiple-Output (MIMO), AP này có thể cung cấp đồng thời các dịch vụ trên cả hai dải tần 2.4 GHz và 5 GHz, với tốc độ lên đến 1.775 Gbit / s.

AirEngine 5761-11 vượt trội trong các tình huống yêu cầu băng thông cao và trải nghiệm mạng chất lượng cao, từ các văn phòng doanh nghiệp vừa và nhỏ, bệnh viện đến quán cà phê.

Thiết bị CNTT như một dịch vụ

Ngày càng có nhiều công ty mua vào khái niệm: “Thiết bị CNTT như một dịch vụ”. Ưu điểm của khái niệm này là bạn thường có thể tiết kiệm đáng kể bằng cách thuê thiết bị CNTT hơn là sở hữu nó.

Dịch vụ được quản lý 24/7

HAAS (DỊCH VỤ NHƯ PHẦN CỨNG)

Hợp tác với đối tác của mình, chúng tôi cung cấp giải pháp Phần cứng dưới dạng Dịch vụ với mức phí cố định hàng tháng. Giải pháp cũng quan tâm đến việc đăng ký thiết bị trong thời gian hợp đồng cũng như xử lý thiết bị khi hết thời hạn. Do đó, nó liên quan đến cả tài chính, Quản lý tài sản và tiếp thị lại.
Tư vấn dịch vụ được quản lý

WAAS (KHÔNG GIAN LÀM VIỆC NHƯ MỘT DỊCH VỤ)

Số hóa làm cho nhu cầu về những cách thông minh hơn và hiệu quả hơn để cung cấp cho nhân viên các thiết bị CNTT cần thiết. Workspace-as-a-Service (WaaS) là một giải pháp chung được tùy chỉnh theo nhu cầu của doanh nghiệp bạn.
Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Bắt đầu ngay

Tất cả