Giải pháp OptiX Campus của Huawei

Các khu học xá đang áp dụng toàn bộ mạng quang

Các khu học xá đang áp dụng toàn bộ mạng quang

Giải pháp mạng OptiX Campus của Huawei áp dụng các công nghệ tiên tiến - chẳng hạn như: truy cập Mạng quang thụ động (PON), kiến ​​trúc PON đơn giản hóa, truyền đa dịch vụ, truyền đường dài thụ động và Ethernet hội tụ - để giải quyết các yêu cầu ngày càng tăng của một khuôn viên hiện đại. Giải pháp mang lại băng thông cao và độ trễ thấp, cải thiện hiệu quả Vận hành và Bảo trì (O&M), hỗ trợ sự phát triển trong tương lai và bảo vệ các khoản đầu tư hiện có cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, khách sạn, giao thông vận tải, sân bay và chăm sóc sức khỏe.

Các kịch bản ứng dụng

Khuôn viên đại học

Giải pháp mạng OptiX của Huawei Campus cung cấp mạng LAN quang học cho các trường. Mạng LAN quang thụ động và đáng tin cậy, có diện tích nhỏ hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

Khuôn viên khách sạn

Giải pháp Mạng Huawei Campus OptiX không chỉ cung cấp internet tốt hơn cho khách mà còn hỗ trợ truy cập vào các hệ thống khách sạn, chẳng hạn như hệ thống giám sát, văn phòng và thông minh.

Khuôn viên sân bay

Giải pháp mạng OptiX của Huawei Campus cung cấp cho các sân bay mạng cáp quang đầy đủ đáng tin cậy để kết nối các thiết bị video, văn phòng và hệ thống hiển thị thông tin chuyến bay (FIDS) và các tòa nhà thương mại, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của các sân bay.

Khuôn viên chăm sóc sức khỏe

Giải pháp xây dựng các mạng LAN toàn quang để cung cấp quyền truy cập gigabit trong các tình huống chăm sóc sức khỏe khác nhau. Giải pháp có tính năng bảo vệ môi trường, độ tin cậy và bảo mật cao, triển khai nhanh chóng và vận hành và bảo dưỡng hiệu quả, đảm bảo sự phát triển của các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Một lựa chọn mới cho mạng cơ sở

Lõi băng thông siêu rộng

Băng thông cao và khả năng mở rộng
• Công tắc khuôn viên mật độ cao 100G, mang lại hiệu suất chuyển tiếp gấp sáu lần mức trung bình của ngành
• Tiến hóa mượt mà từ NG-PON lên 10 hoặc 50 Gbit / s
• Không cần thay đổi Mạng phân phối quang (ODN), bảo vệ các khoản đầu tư hiện có

Kiến trúc đơn giản
• Kiến trúc mạng giảm xuống chỉ còn hai lớp
• Tích hợp Ethernet và PON

Hiệu quả năng lượng

Phương tiện hiệu quả
Phạm vi phủ sóng khoảng cách xa 40 km, miễn nhiễm với nhiễu điện từ (EMI) và ăn mòn, được bảo vệ trong tương lai trong 30 năm

BỀN VỮNG
Các thiết bị thụ động thay thế các thiết bị đang hoạt động, giảm 30% điện năng tiêu thụ và 50 dấu chân của thiết bị và cáp

O&M hội tụ

Quản lý thống nhất
• Quản lý thống nhất các Điểm truy cập (AP), tường lửa, Thiết bị đầu cuối đường truyền quang (OLT), v.v.
• Cắm và chạy, không cần cấu hình

O&M thông minh
• Mạng đa mục đích với triển khai tự động
• Khả năng hiển thị trải nghiệm người dùng E2E
• Chủ động dự đoán các lỗi mô-đun quang học

Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Các giải pháp cốt lõi để cạnh tranh của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các công nghệ cơ sở hạ tầng quan trọng và các giải pháp tùy chỉnh có thể triển khai nhanh chóng để đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu kinh doanh cụ thể

Tất cả