HỢP ĐỒNG CHUNG

Đám mây thúc đẩy tăng trưởng

TƯ VẤN TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Các chuyên gia của USDC Technology khảo sát nhu cầu, hiện trạng cơ sở hạ tầng của khách hàng. Sau đó, chúng tôi đề xuất các thành phần xây dựng / nâng cấp cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu, tư vấn chiến lược kinh doanh để có thể đáp ứng yêu cầu hoạt động với chi phí tốt nhất cho khách hàng.
Virtual Private Cloud

HỢP ĐỒNG XÂY DỰNG

USDC Technology sẽ vạch ra và xây dựng lộ trình cho từng hạng mục cụ thể của trung tâm dữ liệu, bao gồm không gian vật lý, sàn nâng, hệ thống cáp điện, UPS, hệ thống cáp, hệ thống PCCC, hệ thống làm mát ...
Báo cáo kinh doanh

TRUNG TÂM DỮ LIỆU HIỆN ĐẠI

Với nhu cầu trung tâm dữ liệu hoạt động 24/7 mà không gây ra bất kỳ gián đoạn kinh doanh nào, việc vận hành và bảo trì trung tâm dữ liệu sẽ là một nhiệm vụ tốn kém. Chúng tôi đang giúp các tổ chức và khách hàng tiết kiệm hàng nghìn đô, mà nếu không họ sẽ phải đầu tư vào việc thuê các nguồn lực và công cụ có kỹ năng.
Kinh doanh tăng trưởng

THƯƠNG MẠI

Bạn không chắc chắn về điều gì là tốt nhất cho công ty của bạn? Doanh nghiệp của bạn cần loại phần mềm nào? Những gì phần cứng để chọn? Nếu bạn hỏi chúng tôi, bạn sẽ luôn nhận được câu trả lời trung thực. Chúng tôi tìm hiểu và nghiên cứu những cải tiến mới nhất để đem tới lựa chọn hiều quả cho khách hàng cả về nhu cầu phần mềm lẫn phần cứng.
Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Bắt đầu ngay

Bắt đầu dùng thử miễn phí.
Tất cả