DISASTER RECOVERY AS A SERVICE (DRaaS)

Cung cấp Phục hồi sau thảm họa và Bảo vệ dữ liệu trên Cloud cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô

Disaster Recovery as a Service (DRaaS) là gì?

Phục hồi sau thảm họa dưới dạng dịch vụ (DRaaS) là một mô hình dịch vụ điện toán đám mây cho phép một tổ chức sao lưu dữ liệu và cơ sở hạ tầng CNTT của mình trong môi trường điện toán đám mây của bên thứ ba và cung cấp tất cả điều phối DR, tất cả đều thông qua giải pháp SaaS, để lấy lại quyền truy cập và chức năng của cơ sở hạ tầng CNTT sau thảm họa. Mô hình dưới dạng dịch vụ có nghĩa là bản thân tổ chức không phải sở hữu tất cả các nguồn lực hoặc xử lý tất cả việc quản lý để khắc phục thảm họa, thay vào đó dựa vào nhà cung cấp dịch vụ

Hệ thống CNTT rất quan trọng đối với sự vận hành trơn tru của một công ty và đây là lý do tại sao điều cần thiết là phải đảm bảo các hệ thống này tiếp tục hoạt động hiệu quả và không bị gián đoạn.

Tại sao DRaaS lại quan trọng?

Hàng triệu doanh nghiệp trên khắp thế giới gặp phải nhiều loại thiên tai. Hãy tưởng tượng nếu mất điện, lỗi phần cứng, hỏng tệp, lỗi do con người, động đất, lũ lụt, bão, giông bão, cháy rừng, thời tiết mùa đông hoặc lốc xoáy, tấn công trung tâm dữ liệu của bạn. Những gián đoạn lớn như trang web của bạn bị sập hoặc mất tất cả dữ liệu khách hàng của bạn có thể sẽ xảy ra.

Phục hồi sau thảm họa là một phần quan trọng trong kế hoạch hoạt động liên tục của một công ty. Trong khi tính liên tục trong kinh doanh đặt ra các biện pháp kiểm soát để giữ cho tất cả các khía cạnh của hoạt động kinh doanh khi xảy ra thảm họa, thì việc khắc phục thảm họa chủ yếu tập trung vào CNTT và các hệ thống của nó hỗ trợ các chức năng kinh doanh trong trường hợp có sự cố.

Tiết kiệm tiền

GIẢM CHI PHÍ

Các doanh nghiệp có hệ thống thứ cấp để khắc phục hậu quả thiên tai thường có chi phí cao. Ngoài các khoản đầu tư không thể tránh khỏi vào việc sao chép phần mềm và giấy phép phần mềm cần thiết cho máy chủ, lưu trữ và bảo mật, còn có một số chi phí bổ sung đáng kể khác. Nhưng Công nghệ DRaaS của USDC Technology sẽ triển khai loại bỏ hiệu quả vấn đề chi phí này.
Cung cấp và Quản lý

GIẢM ĐỘ PHỨC TẠP

Đối phó với hậu quả sau thảm họa là một nhiệm vụ khó khăn, việc sao lưu, khôi phục dữ liệu và cấu hình lại hệ thống máy móc sau thảm họa càng khó hơn. Sử dụng DR làm Dịch vụ cho phép loại bỏ các yêu cầu quản lý, vận hành, nâng cấp hệ thống và hợp đồng bảo trì.
Lưu trữ đối tượng 2

TĂNG TÍNH KHẢ DỤNG

Giải pháp DR-as-a-Service hoạt động với các hệ thống khác nhau để các doanh nghiệp có thể bảo vệ các máy chủ trên các bộ ảo hóa khác nhau và sao chép dữ liệu giữa các hệ thống lưu trữ khác nhau. Vì vậy dữ liệu luôn sẵn sàng để sử dụng hoặc phục hồi khi có thảm họa.
lưu trữ đối tượng usdc

THỜI GIAN TRIỂN KHAI NGẮN

Giải pháp DR-as-a-Service dựa trên cơ sở hạ tầng Cloud, có thể triển khai nhanh chóng trong thời gian ngắn nên các hoạt động hiện tại của doanh nghiệp sẽ ít bị ảnh hưởng hơn. Khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các công việc chuyên môn quan trọng hơn.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DRaaS CỦA CHÚNG TÔI?

Chúng tôi cung cấp một cách tiếp cận thực, giảm bớt nhiều công cụ và giúp người dùng tránh bị nhà cung cấp máy chủ, hypervisor hoặc nhà cung cấp đám mây khóa. Cho phép người dùng mở rộng quy mô động tài nguyên vật lý, ảo và đám mây trên các môi trường riêng tư và công cộng khi nhu cầu điện toán biến động, cho phép các doanh nghiệp có được hiệu suất và tính khả dụng cao nhất từ ​​đám mây của họ. Tận dụng các giải pháp đám mây một cách thông minh cho các ứng dụng ngày nay.

Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Bắt đầu ngay

Tất cả