BẢO TRÌ TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp cho cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu

Dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo trì của chúng tôi liên quan đến tất cả các nhiệm vụ đảm bảo chức năng của hệ thống hoặc máy móc. Nó bao gồm kiểm tra, bảo trì, sửa chữa và kiểm tra các điểm yếu.

Chúng tôi kết hợp tất cả các biện pháp kỹ thuật, quản lý và vận hành trong suốt vòng đời của một trung tâm dữ liệu. Chúng tôi tìm kiếm và đánh giá trạng thái hiện tại và duy trì trạng thái hoạt động hoặc giảm thiểu rủi ro trong suốt thời gian vận hành.

Duy trì hiệu quả tối đa và hiệu suất tối ưu

Khi nói đến việc duy trì và vận hành cơ sở hạ tầng quan trọng đối với sứ mệnh của bạn, mối quan tâm hàng đầu của bạn là giữ cho nó hoạt động ở hiệu suất tối đa và hiệu suất tối ưu. Các gói dịch vụ toàn diện của chúng tôi, được tùy chỉnh cho doanh nghiệp duy nhất của bạn giúp giải quyết mối lo ngại này, cho phép bạn thiết kế phạm vi bảo hiểm cần thiết để vận hành giải pháp của mình một cách hiệu quả, giảm thiểu thời gian chết và quản lý chi phí.

Chúng tôi giúp các Trung tâm Dữ liệu trở nên An toàn, Phục hồi và Hiệu quả hơn

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ mà các nhà điều hành trung tâm dữ liệu khó có thể tự quản lý được, ít nhất là không cần nỗ lực nhiều. Chúng tôi chỉ cung cấp cho bạn dịch vụ bảo trì cần thiết và hợp lý. Cho phép bạn chọn các tùy chọn chủ động tốt nhất để thay thế văn bản theo nhu cầu riêng của bạn, phù hợp với mức độ quan trọng của trang web, hạn chế ngân sách của bạn và thiết kế của cài đặt.

Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Trao đổi cùng chuyên gia của chúng tôi

Tất cả