HỆ THỐNG CÁP CHO TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Chuyên gia trong việc thiết kế và cung cấp lắp đặt cáp mạng, các sản phẩm và dịch vụ liên quan

Hệ Thống Cáp - Backbone của bất kỳ cơ sở hạ tầng Trung tâm Dữ liệu nào

Hiệu suất vượt trội trong các trung tâm dữ liệu và tòa nhà đòi hỏi các sản phẩm hiện đại - đặc biệt là đối với cơ sở hạ tầng cáp. Khi nói đến hệ thống cáp, nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp linh hoạt, hiệu suất cao cung cấp đủ băng thông và cho phép thích ứng theo mô-đun.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và cung cấp lắp đặt cáp mạng cũng như các sản phẩm và dịch vụ đi kèm, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu của bạn.

Tư vấn miễn phí với đội ngủ chuyên gia về mạng của chúng tôi

Nguồn AC / DC, cáp ngầm, cáp đồng và cáp quang là các loại cáp mạng chính được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu. Giao diện có sẵn trên thiết bị được sử dụng trong trung tâm dữ liệu là phương tiện chính để xác định loại cáp nào nên được sử dụng. Cáp dữ liệu mạng cũng có thể được chọn dựa trên yêu cầu băng thông của thiết bị đang được sử dụng trong trung tâm dữ liệu.

Việc quản lý hoàn hảo cơ sở hạ tầng cáp phụ thuộc vào cách thiết kế trung tâm dữ liệu. Vì vậy, trước khi phân bổ không gian để xây dựng trung tâm dữ liệu, điều đầu tiên bạn nên làm là nói chuyện với nhóm của chúng tôi. Lấy ý kiến ​​của họ về thiết kế và diện tích.

VƯỢT XA CÁC TRUNG TÂM DỮ LIỆU TRUYỀN THỐNG

Các trung tâm dữ liệu truyền thống không còn được trọng dụng trong thế giới kỹ thuật số ngày nay ở MỌI NƠI. Chuyển đổi sang các cơ sở trung tâm dữ liệu dựa trên các mô-đun sẽ giúp việc cung cấp dịch vụ của bạn, Không chỉ từ các trung tâm dữ liệu cốt lõi mà còn ở rìa và cho việc phân tác trong CNTT, hoặc chuyển đổi linh hoạt thành Hệ thống dự phòng với mức đầu tư thấp nhất. Bạn có thể đạt được mức độ linh hoạt cao hơn, ngăn chặn chi phí và dấu chân của trung tâm dữ liệu nhanh nhẹn hơn cho mô hình cung cấp dịch vụ tại chỗ của bạn.

Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Trao đổi cùng chuyên gia của chúng tôi

Tất cả