DỊCH VỤ CO-LOCATION

Nâng cấp hệ thống công nghệ thông tin của bạn với Trung Tâm Dữ Liệu Như Một Dịch Vụ ( Data Center as a Service)

Chuyển CapEx thành OpEx có thể quản lý

Colocation cho phép bạn loại bỏ chi phí đầu tư (CapEx) để xây dựng và duy trì cơ sở của mình đồng thời cho phép bạn giữ quyền sở hữu và kiểm soát hoàn toàn các máy chủ vật lý. Tuy nhiên, nó vẫn đòi hỏi bạn phải trả trước chi phí phần cứng và thường kéo theo gia tăng chi phí đi lại. 

Bằng cách chuyển đổi chi phí vốn của bạn (CapEx) thành chi phí hoạt động dễ quản lý hơn (OpEx), thay vào đó, bạn có thể đầu tư vào các năng lực cốt lõi là trọng tâm cho sự thành công của doanh nghiệp. Hãy để chúng tôi xử lý giúp bạn về không gian, nguồn điện và làm mát nhằm giúp bạn tập trung phát triển các ứng dụng và dịch vụ cần thiết cho khách hàng của bạn.

Tự kiểm tra việc triển khai của bạn với tính năng giám sát thông minh

Không phải tất cả các nhà cung cấp dịch vụ colocation đều như nhau. Một số chỉ cung cấp ở mức tối thiểu về không gian, điện năng và khả năng làm mát trong khi cũng khiến khách hàng khó theo dõi việc sử dụng điện năng và băng thông theo thời gian để đánh giá chính xác chi phí của họ. Các dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để đưa đến quyền kiểm soát trong tay khách hàng. 

Nhờ khả năng giám sát thông minh, bạn hoàn toàn có được khả năng hiển thị chưa từng có trong việc triển khai dịch vụ colocation. Ngoài việc giám sát cơ sở hạ tầng băng thông và điện năng, bạn có thể xem tài sản phần cứng của mình trong thời gian thực, tạo và theo dõi hỗ trợ hạ tầng IT, theo dõi chi phí và quản lý danh sách truy cập trung tâm dữ liệu của bạn. Tất cả sức mạnh và quyền kiểm soát đó là một tính năng tiêu chuẩn của dịch vụ colocation của chúng tôi, được cung cấp cho bạn với NO ADDITIONAL COST.

Bảo vệ thương hiệu của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Cơ sở hạ tầng vững chắc của chúng tôi cung cấp nền tảng lý tưởng để thực hiện các chiến lược giảm thiểu rủi ro nhằm duy trì các dịch vụ huyết mạch của bạn, bảo vệ thương hiệu của bạn và đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục bất kể điều gì xảy ra. Các cơ sở Công nghệ của USDC không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ cao nhất trong ngành và cung cấp dự phòng cơ sở hạ tầng đầy đủ với đảm bảo 100% thời gian hoạt động SLA mà còn thực hành triết lý bảo mật “Zero Trust” để giữ an toàn cho tài sản màu của bạn. 

Cùng với khả năng phục hồi sau thảm họa khu vực làm việc và khả năng sao lưu thông qua kết nối trung tâm dữ liệu, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất quyền truy cập vào dữ liệu và ứng dụng quan trọng của mình.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DCaaS CỦA CHÚNG TÔI?

Các trung tâm dữ liệu của chúng tôi kết hợp cơ sở hạ tầng đa năng với dịch vụ khách hàng cảm ứng cao để mang lại trải nghiệm vị trí vượt xa các yếu tố cơ bản về không gian, điện năng và làm mát. Chọn từ nhiều lựa chọn kết nối phong phú trên thị trường trung lập với nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi và yên tâm khi biết đội điều khiển từ xa tại chỗ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24x7x365. Mỗi khách hàng sử dụng vị trí của chúng tôi cũng có được khả năng hiển thị và kiểm soát tuyệt vời đối với việc triển khai của họ với hệ thống giám sát thông minh mang tính đột phá của chúng tôi mà không phải trả thêm phí.

Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Bắt đầu ngay

Tất cả