Điểm truy cập AirEngine

Điểm truy cập Wi-Fi 6 (802.11ax) trong nhà thế hệ mới (AP).

Điểm truy cập Wi-Fi 6 tiết kiệm chi phí

Điểm truy cập Wi-Fi 6 (802.11ax) trong nhà thế hệ tiếp theo (AP), AirEngine 5761-11 có tính năng Anten thông minh tích hợp trong đó tín hiệu Wi-Fi theo sát người dùng, cung cấp vùng phủ sóng luôn bật. Hỗ trợ 2 × 2 Multiple-Input Multiple-Output (MIMO), AP này có thể cung cấp đồng thời các dịch vụ trên cả hai dải tần 2.4 GHz và 5 GHz, với tốc độ lên đến 1.775 Gbit / s.

AirEngine 5761-11 vượt trội trong các tình huống yêu cầu băng thông cao và trải nghiệm mạng chất lượng cao, từ các văn phòng doanh nghiệp vừa và nhỏ, bệnh viện đến quán cà phê.

Công nghệ Wi-Fi 6

Với tính năng Đa đầu vào Đa người dùng Đa đầu vào (MU-MIMO) và Đa truy cập phân chia theo tần số trực giao (OFDMA) để truyền dữ liệu hiệu quả, cộng với 1024 Điều chế biên độ cầu phương (QAM), bốn luồng không gian và tốc độ giao diện không khí lên đến 1.775 Gbit / s.

Ăng-ten thông minh

Ăng-ten thông minh đồng dải kép tự động triệt tiêu nhiễu, tăng gấp đôi cường độ tín hiệu và cung cấp phạm vi phủ sóng rộng hơn 20%, thực hiện phạm vi phủ sóng không dây chất lượng cao với không có điểm mù.

Quản lý đám mây

Nền tảng quản lý đám mây của Huawei đơn giản hóa việc quản lý các AP và dịch vụ, giảm chi phí Vận hành và Bảo trì (O&M) mạng.
Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Các giải pháp cốt lõi để cạnh tranh của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các công nghệ cơ sở hạ tầng quan trọng và các giải pháp tùy chỉnh có thể triển khai nhanh chóng để đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu kinh doanh cụ thể

Tất cả