DỊCH VỤ HỢP ĐỒNG XÂY DỰNG

Đám mây thúc đẩy tăng trưởng

RACKS & CONTAINMENT

Chúng tôi cung cấp một hệ thống bao vây sáng tạo tích hợp phần cứng máy tính, công nghệ quản lý điện năng và thiết bị ngoại vi trong trung tâm dữ liệu của bạn. Nó cung cấp thiết kế cao cấp và tính linh hoạt, cho phép hiệu suất trung tâm dữ liệu tối ưu và cài đặt dễ dàng.
Virtual Private Cloud

LÀM MÁT PHÒNG-RACK & KIỂM SOÁT NHIỆT

Các chuyên gia của chúng tôi làm việc với công nghệ làm mát mới nhất và đảm bảo các thành phần của hệ thống nhiệt được tích hợp, giám sát và tối ưu hóa. Phương pháp luận phù hợp phụ thuộc vào các yếu tố như kích thước và cách bố trí phòng, giá đỡ và mật độ phòng, các sáng kiến ​​về lượng khí thải carbon cũng như vốn và chi phí hoạt động.
Báo cáo kinh doanh

UPS & PIN

Chúng ta phụ thuộc vào công nghệ gần như mọi khoảnh khắc hàng ngày để hỗ trợ công việc, thông tin liên lạc và cuộc sống của chúng ta. Đối với các môi trường CNTT rất quan trọng và nơi thời gian ngừng hoạt động có thể tiêu tốn hàng trăm nghìn đô la cho mỗi lần ngừng hoạt động, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc các ứng dụng của bạn luôn hoạt động.
Kinh doanh tăng trưởng

ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ & NHÀ KINH TẾ

Sử dụng bộ trao đổi nhiệt không khí bằng polymer để làm mát gián tiếp trung tâm dữ liệu và tự động chuyển đổi giữa ba chế độ hoạt động, thiết bị tối đa hóa hiệu quả của hệ thống làm mát đồng thời bảo vệ cơ sở khỏi các chất gây ô nhiễm ngoài trời.
Đám mây thúc đẩy tăng trưởng

PHỤ KIỆN & MÁY PHÁT ĐIỆN

Các kỹ sư của chúng tôi cung cấp dữ liệu và kiến ​​thức chuyên môn để hỗ trợ phân tích và lập kế hoạch hệ thống, chẩn đoán sự cố nhanh chóng và thiết kế các giải pháp sáng tạo nhằm tối ưu hóa hiệu suất, an toàn, công suất và độ tin cậy của hệ thống điện.
Virtual Private Cloud

HỆ THỐNG CÁP CHO TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Hiệu suất vượt trội trong các trung tâm dữ liệu và tòa nhà đòi hỏi các sản phẩm hiện đại - đặc biệt là đối với cơ sở hạ tầng cáp. Khi nói đến hệ thống cáp, nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp linh hoạt, hiệu suất cao cung cấp đủ băng thông và cho phép thích ứng theo mô-đun.
Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Trao đổi cùng chuyên gia của chúng tôi

Tất cả