Cơ hội nghề nghiệp

Tại USDC, chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội việc làm từ những người mới bắt đầu đến các chuyên gia đã được chứng minh tốt ở đầu hệ thống phân cấp. Chúng tôi coi trọng sự đa dạng ở cấp độ cá nhân. Chúng tôi cố gắng tạo ra một môi trường nơi mọi người có thể là con người thật của họ và chia sẻ nền tảng, kinh nghiệm, quan điểm và ý tưởng đa dạng của riêng họ.

Trung tâm dữ liệu vector

Giá trị cốt lõi

Với công nghệ, USDC Technology tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên và chi phí vận hành để nâng cao tính an toàn, hiệu quả và năng suất của các hệ thống CNTT, Trung tâm dữ liệu. Chúng tôi đã phát triển các khả năng để cung cấp một bộ dịch vụ hoàn chỉnh từ các dịch vụ cấp bao gồm trung tâm dữ liệu, lưu trữ, sao lưu, phần cứng đến các lớp mạng và bảo mật.

Đội A Team

Với kiến ​​thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn về Trung tâm dữ liệu, Điện toán đám mây, USDC Technology tự tin mang đến công nghệ mới nhất để nhân viên trao đổi kỹ năng và kinh nghiệm.

Ở đây, chúng ta là một gia đình!

USDC Technology thúc đẩy nhân viên đạt được các mục tiêu xa hơn bằng cách hỗ trợ họ với sự tư vấn của các chuyên gia, POC về các công nghệ và thiết bị mới, đồng thời sẵn sàng tiếp thu ý kiến ​​của họ để giúp công ty tiến xa hơn.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

USDC Technology đầu tư xây dựng hệ thống hỗ trợ tương tác chủ động nhất để kịp thời khắc phục rủi ro, khắc phục sự cố, nhân viên sẽ được trải nghiệm những điều mà các công ty khác đang thiếu.

Sự nghiệp tại Công nghệ USDC

Tất cả