BACKUP AS A SERVICE (BaaS)

Lưu Trữ Bản Sao Lưu An Toàn Với Cloud-based Data Centers

Sao lưu dễ dàng và đáng tin cậy

Hãy chuyển đổi bản sao lưu dữ liệu của bạn sang công nghệ hiện đại, an toàn và chỉ trả phí cho những gì bạn sử dụng!

BaaS của USDC được tích hợp với công nghệ Veeam Cloud Connect mang đến một giải pháp cloud dễ dàng và đáng tin cậy cho nhu cầu sao lưu và lưu trữ của bạn. Với khả năng tích hợp trực tiếp và khả năng tương thích 100% với phần mềm Backup & Replication hàng đầu trong ngành của Veeam, bạn có thể thực hiện các chiến lược, Khối lượng công việc trên đám mây, Dự phòng tại chỗ và Sao lưu tại chỗ với độ bảo mật và yên tâm được hỗ trợ bởi Nền tảng cloud hàng đầu thị trường từ công ty USDC Technology.

3-2-1 Quy tắc bảo vệ dữ liệu

Để bảo vệ những dữ liệu, bạn nên tuân theo quy tắc 3-2-1, có nghĩa là “Lưu trữ ba bản sao dữ liệu của bạn, hai trong số chúng ở những nơi khác nhau và một trong số chúng off-site. Mặc dù điều này có vẻ dễ dàng trên giấy tờ, nhưng có khá nhiều cân nhắc phải được lên kế hoạch để đạt được mức độ bảo vệ như vậy.

Quy tắc sao lưu 3-2-1 cho biết bạn nên:

3. Có ít nhất ba bản sao dữ liệu của bạn.
2. Lưu trữ các bản sao trên hai phương tiện khác nhau.
1. Giữ một bản sao lưu off-site.

Ưu điểm của sản phẩm - Tại sao nên chọn BaaS của USDC Technology?

Sự Tiện Lợi
Sự tiện lợi mà các giải pháp BaaS mang lại là không thể chối cãi. BaaS được tự động hóa - khi nó được thiết lập, thông tin sẽ tự động được lưu khi nó truyền trực tiếp vào. Bạn không phải chủ động lưu, gắn nhãn và theo dõi thông tin. Thay vào đó, sự tiện lợi của BaaS cho phép bạn tập trung vào công việc mà không lo bị mất dữ liệu.

Sự An Toàn
Vì dữ liệu của bạn được lưu trữ trong BaaS nên bạn không phải chịu các mối đe dọa điển hình từ tin tặc, thiên tai và lỗi người dùng. Trên thực tế, dữ liệu được lưu trữ trong BaaS được mã hóa, giúp giảm thiểu rủi ro mà dữ liệu của bạn có thể phải chịu.

Chi Phí Hợp Lý
BaaS ít tốn kém hơn so với chi phí của ổ băng, máy chủ hoặc các yếu tố phần cứng và phần mềm khác cần thiết để thực hiện sao lưu. Phương tiện mà các bản sao lưu được lưu trữ trên đó; việc vận chuyển phương tiện đến một địa điểm xa để bảo quản an toàn.

Dễ phục hồi
Do nhiều mức dự phòng, nếu dữ liệu bị mất hoặc bị xóa (thường gặp nhất là do lỗi hoặc xóa của người dùng cá nhân), các bản sao lưu sẽ có sẵn và dễ dàng định vị. Nhiều cấp độ dự phòng có nghĩa là BaaS của bạn lưu trữ nhiều bản sao dữ liệu của bạn ở các vị trí độc lập với nhau.

Giúp việc duy chuyển dữ liệu của bạn lên cloud Đơn giản & An toàn

Dịch vụ Veeam Cloud Connect của BaaS cung cấp mục tiêu sao lưu bên ngoài cho Veeam Backup and Recovery để sao chép dữ liệu sao lưu vào Trung tâm dữ liệu USDC an toàn. Kết hợp với việc cài đặt Veeam tại local, khách hàng có thể đạt được độ an toàn dữ liệu được khuyến nghị từ quy tắc 3-2-1.

Chúng tôi cung cấp toàn bộ quyền sở hữu bằng cách chịu trách nhiệm từ đầu đến cuối đối với các dịch vụ được quản lý trên tất cả các nền tảng và công nghệ private cloud hàng đầu để bạn có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Đối tác của chúng tôi - Chuyên môn của chúng tôi

Bằng cách hợp tác với các đối tác công nghệ hàng đầu, chúng tôi mong muốn cung cấp các giải pháp toàn diện để giải quyết các vấn đề công nghệ và kinh doanh của khách hàng, USDC Technology và các đối tác của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tối ưu hóa đồng thời giảm thiểu rủi ro và chi phí.

Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Bắt đầu ngay

Tất cả