ALIBABA CLOUD APSARA STACK

Giải pháp CLoud toàn diện được thiết kế cho khách hàng cấp Doanh nghiệp yêu cầu giải pháp Cloud kết hợp linh hoạt và có khả năng hoạt động cao

Giới thiệu về Alibaba Cloud Apsara Stack

Alibaba Cloud Apsara Stack là một giải pháp Cloud toàn ngăn xếp được thiết kế cho các khách hàng cấp doanh nghiệp yêu cầu một giải pháp CLoud lai linh hoạt và có khả năng linh hoạt cao. Apsara Stack sử dụng Hệ điều hành phân tán Apsara độc quyền được phát triển nội bộ tại Alibaba Cloud, cung cấp môi trường đám mây có độ tin cậy cao để đảm bảo hoạt động kinh doanh của bạn liên tục.

Apsara Stack được phát triển dựa trên kiến ​​trúc phân tán tương tự như public cloud Alibaba Cloud. Khách hàng của doanh nghiệp có thể triển khai các sản phẩm và dịch vụ public cloud trong môi trường tại chỗ, mở rộng khả năng lên public cloud một cách dễ dàng và tận hưởng các dịch vụ Cloud kết hợp bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu.

Ưu điểm của Alibaba Cloud ZStack

Siêu quy mô
Apsara Stack hỗ trợ các cụm siêu tỷ lệ có nhiều hơn máy chủ 10,000 tại từng khu vực, đáp ứng yêu cầu vận hành các hệ thống kinh doanh lớn và các ứng dụng hỗ trợ số lượng lớn người dùng. Với Apsara Stack, bạn có thể vận hành và quản lý tài nguyên, ứng dụng và dữ liệu một cách hiệu quả thông qua cổng thông tin quản lý thống nhất với hỗ trợ nhiều người thuê.

Toàn diện
Apsara Stack bao gồm một loạt các dịch vụ Cloud, bao gồm một số dịch vụ điện toán và mạng, cũng như các giải pháp phân tích dữ liệu và bảo mật dựa trên các công nghệ tương tự hỗ trợ Alibaba Cloud. Apsara Stack có thể được triển khai trong môi trường đám mây lai hoặc riêng.

 

Thông minh
Apsara Stack cung cấp nền tảng AI và khuôn khổ học máy hiện đại và hỗ trợ các dịch vụ tính toán GPU đàn hồi, làm cho Apsara Stack trở thành ứng cử viên lý tưởng cho sự phát triển của các ứng dụng thông minh. Apsara Stack cũng cung cấp một bộ công cụ khai thác dữ liệu, phân tích và trực quan hóa dữ liệu đầy đủ để dữ liệu nhạy cảm có thể tạo ra giá trị kinh doanh mà không cần rời khỏi trung tâm dữ liệu của bạn.
 
Đáng tin cậy
Apsara Stack sử dụng kiến ​​trúc bảo mật nhiều lớp và sử dụng các cơ chế khôi phục sau thảm họa được phát triển tại Alibaba nhằm đảm bảo tính khả dụng cao của các dịch vụ của bạn và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thông tin quốc tế.

Giới thiệu về quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi

“Sự hợp tác này là một cột mốc quan trọng đối với USDC trong nỗ lực của chúng tôi nhằm thúc đẩy các sáng kiến ​​Chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách giới thiệu một nhà cung cấp dịch vụ Cloud đáng tin cậy. Thông qua quan hệ đối tác, chúng tôi có thể xác định các lĩnh vực chính mà các tổ chức có thể tối ưu hóa thông qua dịch vụ đánh giá toàn diện và sau đó triển khai các giải pháp hạ tầng, mạng và bảo mật đám mây phù hợp để hỗ trợ các yêu cầu CNTT của họ. ” 

- Hai Nguyen - CEO USDC Technology

Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Bắt đầu ngay