ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ & GIẢ PHÁP LÀM MÁT TỐI ƯU

Bộ phận siêu tối ưu làm mát không tiêu tốn năng lượng và cho phép nhiều năng lượng hơn cho thiết bị CNTT

Làm mát để tối đa hóa hiệu suất cho điện toán đám mây

Air Economizer được thiết kế để mở rộng quy mô với nhu cầu ngày càng tăng của các trung tâm dữ liệu ngày nay và giúp tiết kiệm không gian. Chế độ không khí gián tiếp hiệu quả sử dụng năng lượng sẽ được sử dụng để làm mát và cung cấp năng lượng cho các hoạt động của trung tâm dữ liệu. Bộ trao đổi nhiệt polyme chống lại sự ăn mòn và thiết kế modular của thiết bị cho phép dễ dàng bảo trì.

Sử dụng bộ trao đổi nhiệt không khí bằng polymer để làm mát gián tiếp trung tâm dữ liệu và tự động chuyển đổi giữa ba chế độ hoạt động, thiết bị tối đa hóa hiệu quả của hệ thống làm mát đồng thời bảo vệ cơ sở khỏi các chất gây ô nhiễm ngoài trời.

Ưu điểm & Lợi ích của Sản phẩm

1. Các thành phần dự phòng - Các điểm hư hỏng đơn lẻ trong hệ thống có các thành phần dự phòng để duy trì tính sẵn sàng và độ tin cậy.

2. Kiểm soát phản ứng chủ động - Theo dõi và chủ động điều chỉnh công suất làm mát để đảm bảo nhiệt độ đầu vào máy chủ phù hợp. Thông qua bộ điều khiển vi xử lý, khả năng hiển thị về hoạt động và trạng thái của thiết bị được cung cấp

3. Hệ thống làm mát tiền chế - Cho phép thiết kế và cài đặt nhanh chóng với giải pháp trọn gói Được thiết kế trước / Thiết kế.

4. Hệ thống xử lý nước cấp nguồn bằng xung - Loại bỏ việc sử dụng hóa chất trong hệ thống, cho phép tái sử dụng hoặc xả nước mà không gây hại đến môi trường.

5. Chất làm lạnh bảo vệ môi trường - Chất làm lạnh thân thiện với môi trường có thể cung cấp điểm LEED.

6. Dịch vụ bảo trì - Cho phép các thành phần quan trọng được bảo trì / thay thế trong khi hệ thống đang hoạt động.

7. Dễ dàng thay thế - Cho phép thay thế / bảo trì tất cả các thành phần có thể sử dụng bằng các tấm / cửa dễ dàng tiếp cận.

8. Trao đổi nhiệt gián tiếp - Bộ trao đổi nhiệt polymer cho phép trung tâm dữ liệu và luồng không khí bên ngoài được tách biệt, do đó ngăn ngừa ô nhiễm và độ ẩm ảnh hưởng đến luồng không khí của trung tâm dữ liệu.

9. Kinh tế - Đạt được bằng cách tận dụng không khí xung quanh mát mẻ trong những tháng mùa đông để tận dụng thời gian tiết kiệm và loại bỏ hoạt động của máy nén.

10. Làm mát cơ học bổ sung - Cung cấp thêm công suất để tăng cường tiết kiệm, kéo dài số giờ tiết kiệm năng lượng hàng năm.

11. Không gian trắng - Tất cả các thiết bị làm mát được đặt bên ngoài trung tâm dữ liệu, cho phép tận dụng tối đa không gian trắng quý giá cho các thiết bị CNTT.

VƯỢT XA CÁC TRUNG TÂM DỮ LIỆU TRUYỀN THỐNG

Các trung tâm dữ liệu truyền thống không còn được sử dụng nhiều trong thế giới kỹ thuật số ngày nay nữa. Chuyển đổi sang các cơ sở trung tâm dữ liệu dựa trên các modular sẽ giúp việc cung cấp dịch vụ không chỉ từ các trung tâm dữ liệu chính mà còn ở biên và cho việc phân phát nguồn tài nguyên CNTT, hoặc chuyển đổi linh hoạt thành Hệ thống dự phòng với mức đầu tư thấp nhất. Bạn có thể đạt được mức độ linh hoạt cao hơn, giảm chi phí và không gian của trung tâm dữ liệu và mô hình cung cấp dịch vụ tại chỗ của bạn tốc độ hơn.

Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Trao đổi cùng chuyên gia của chúng tôi

Tất cả