Về chúng tôi

Tại USDC Technology, chúng tôi cam kết cung cấp một nền tảng vững chắc cho hoạt động hiệu quả của thế giới kỹ thuật số thông qua một tập hợp các đổi mới độc lập, nền tảng đám mây toàn chiều trung lập, đáng tin cậy, linh hoạt và mở. Đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số từ hàng trăm ngành công nghiệp.

Trung tâm dữ liệu vector

Dữ liệu của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Universal Smart Data Center Technology (USDC Tech) là công ty chuyên nghiệp và hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghệ cho các dịch vụ Trung tâm Dữ liệu Thông minh tại Việt Nam và khu vực. Tại USDC, không có gì quan trọng hơn đối với chúng tôi ngoài việc giữ cho các ứng dụng của bạn trực tuyến và dữ liệu của bạn được an toàn. Cam kết của chúng tôi trong việc nắm toàn bộ quyền sở hữu các dự án đã dẫn đến một danh mục khách hàng đáng ghen tị, bao gồm một số thương hiệu nổi tiếng nhất. 

USDC cũng là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nhân trẻ có phần mềm Đám mây cần lưu trữ liên tục, an toàn.

Giá trị cốt lõi

Với công nghệ, USDC Technology tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên và chi phí vận hành để nâng cao tính an toàn, hiệu quả và năng suất của các hệ thống CNTT, Trung tâm dữ liệu. Chúng tôi đã phát triển các khả năng để cung cấp một bộ dịch vụ hoàn chỉnh từ các dịch vụ cấp bao gồm trung tâm dữ liệu, lưu trữ, sao lưu, phần cứng đến các lớp mạng và bảo mật.

Tiết kiệm tiền

Tư vấn nhiệt tình

Với kiến ​​thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn về Trung tâm dữ liệu, Điện toán đám mây, cùng sự hỗ trợ của các đối tác chiến lược, USDC Technology tự tin mang đến những giải pháp hạ tầng CNTT thiết thực cho khách hàng.

Giải pháp Tối ưu

Tối ưu hóa năng lượng, tài nguyên, nhân sự, chi phí vận hành đồng thời tối đa hóa tính an toàn và tự động hóa của hệ thống. Cho phép khách hàng tùy chỉnh dịch vụ đám mây dựa trên nhu cầu thực của ứng dụng.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

USDC Technology đầu tư xây dựng hệ thống để hỗ trợ tương tác chủ động, kịp thời nhằm khắc phục rủi ro, khắc phục sự cố, tạo niềm tin từ khách hàng.

Sản phẩm hàng đầu

Khách hàng tin tưởng USDC Technology ở mảng sản phẩm nào?

Đối tác

ĐỐI TÁC

Đối tác của Liên minh Công nghệ USDC

Tất cả