Cơ sở hạ tầng Trung tâm Dữ liệu Thế hệ Mới
Bạn đang cần một trung tâm dữ liệu với thời gian triển khai nhanh nhưng phải đảm bảo tối ưu hóa chi phí và hiệu quả hoạt động? USDC Technology sẽ giúp bạn có được giải pháp tốt nhất với nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình, đồng thời khắc phục những hạn chế mà các Trung tâm dữ liệu hiện nay đang gặp phải.
Về chúng tôi
trước
Sau

Giới thiệu USDC Technology

THẾ MẠNH

Nắm vững công nghệ xây dựng & quản lý trung tâm dữ liệu

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Đưa công nghệ mới nhất để tăng tốc chuyển đổi số

KINH DOANH

Giúp doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất

LIÊN HỆ

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí

Giá trị cốt lõi

USDC Technology tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên và chi phí vận hành để nâng cao tính an toàn, hiệu quả hệ thống CNTT, Trung tâm dữ liệu. Chúng tôi phát triển các giải pháp để cung cấp một bộ dịch vụ hoàn chỉnh bao gồm trung tâm dữ liệu, lưu trữ, sao lưu, phần cứng đến các lớp mạng và bảo mật.

trung tâm dữ liệu vector

Tư vấn nhiệt tình

Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn về Trung tâm dữ liệu, Điện toán đám mây, cùng sự hỗ trợ của các đối tác chiến lược, chúng tôi tự tin mang đến những giải pháp hạ tầng CNTT thiết thực cho khách hàng.

Tối ưu hóa Chi phí

Tối ưu hóa năng lượng, tài nguyên, nhân sự, chi phí vận hành đồng thời tối đa hóa tính an toàn và tự động hóa của hệ thống. Cho phép khách hàng tùy chỉnh dịch vụ dựa trên nhu cầu thực của ứng dụng Cho phép khách hàng tùy chỉnh dịch vụ đám mây dựa trên nhu cầu thực của ứng dụng.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

USDC Technology đầu tư xây dựng hệ thống để hỗ trợ tương tác chủ động, kịp thời nhằm khắc phục rủi ro, khắc phục sự cố, tạo niềm tin từ khách hàng.

Các dịch vụ chính của chúng tôi

Đối Tác Chiến Lược

Bằng cách hợp tác với các đối tác công nghệ hàng đầu, chúng tôi mong muốn cung cấp các giải pháp toàn diện để giải quyết các vấn đề công nghệ và kinh doanh của khách hàng, USDC Technology và các đối tác của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tối ưu hóa đồng thời giảm thiểu rủi ro và chi phí.

Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Bắt đầu ngay

Tất cả