USDC Technology trở thành đối tác triển khai của Edge Centres tại Việt Nam

Ngày đăng:

Sáng ngày 29/9/2022, tại khuôn viên Khu Công Nghệ Phần Mềm - Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Edge CentersUSDC Technology công bố chính thức bắt tay triển khai trung tâm dữ liệu biên dạng mô đun (Modular Data Center) đầu tiên tại Việt Nam..

Nhân dịp đặc biệt này, lễ ký kết giữa Ông John Howl Chủ tịch Edge CentresÔng Nguyễn Chí Hà Hải CEO USDC Technology cũng đã long trọng được diễn ra. Theo đó, USDC Technology đã chính thức trở thành đối tác triển khai cho cụm trung tâm dữ liệu biên đầu tiên của Edge Centres tại Việt Nam (EC51).

Mr. John Howl – Chairman of Edge Centers (on the right-hand side) & Mr. Ha Nguyen – CEO of USDC Technology (on the left-hand side)

EC51 không chỉ là trung tâm dữ liệu dạng mô đun ĐẦU TIÊN mà còn là trung tâm dữ liệu ĐẦU TIÊN tại Việt Nam sử dụng 100% năng lượng mặt trời. EC51 sẽ được kết nối với 6 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại Việt nam với công suất 1MW chuyên dụng bên cạnh 250kW năng lượng mặt trời và pin.

Hợp tác chiến lược giữa Edge Centres và USDC Technology được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển của mô hình trung tâm dữ liệu mô-đun sử dụng năng lượng sạch, cũng như thúc đẩy mạnh mẽ tính bền vững cho nền kinh tế số của Việt Nam.

——————————
About Edge Centres

Edge Centers đang tạo ra thế hệ tiếp theo của ngành công nghiệp trung tâm dữ liệu biên. Trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Bắc Mỹ và hơn thế nữa, họ đang xây dựng một nền tảng toàn cầu gồm các Edge Pod dạng mô-đun, có độ bền vững cao, có khả năng mang lại kết nối có độ trễ cực thấp và tính toán các tài nguyên ở những nơi họ cần nhất: càng gần người dùng cuối càng tốt

——————————
USDC Technology
USDC Technology được thành lập bởi những người có tầm nhìn rộng về Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Là công ty chuyên nghiệp và đi đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghệ cho dịch vụ Trung tâm Dữ liệu Thông minh tại Việt Nam và khu vực. Cam kết giành toàn bộ quyền sở hữu các dự án đã dẫn đến một danh mục khách hàng đáng ghen tị, bao gồm một số thương hiệu nổi tiếng nhất. Sứ mệnh của USDC là mang đến cho xã hội những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất bằng cách áp dụng những công nghệ mới nhất.

——————————
Trung Tâm Dữ Liệu USDC Technology
Ra mắt vào tháng 9 năm 2020, USDC Technology được xây dựng trên cấp độ Tier III. Tọa lạc tại Khu công nghệ cao, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (được xem Thung lũng Silicon Việt nam). Trung tâm dữ liệu có khả năng kết nối với tất cả các mạng lớn, tọa lạc tại vị trí chiến lược bao phủ khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Các trung tâm dữ liệu đẳng cấp thế giới của chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho mọi quy mô. Tại USDC Technology, không có gì quan trọng hơn đối với chúng tôi ngoài việc giữ cho các ứng dụng của bạn trực tuyến và dữ liệu được an toàn.
——————————
Liên Hệ
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Trung Tâm Dữ Liệu Thông Minh Hoàn Cầu
Số Điện Thoại: (28) 73080708
Email: info@usdc.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia Sẻ:

Đọc Nhiều

Tin liên quan

Mini data center market 2023-2027 – by Type, Business Segment, and Geography

According to Technavio report, the global mini data center...

Gartner – the Top Trends Impacting Infrastructure and Operations for 2023

Gartner, Inc. highlighted the six trends that will have...

[Success Case] EC51 Ho Chi Minh City – The Future-proofing the Edge Data Center Industry

“We would like to thank our partner USDC Technology...
viVietnamese